Bộ sưu tập Architecture

  Bộ sưu tập Architecture là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia chủ yêu thích gạch vân đá nhưng lại luôn lo sợ về các nhược điểm của loại gạch này. Dòng sản phẩm gạch vân đá Architecture là một bước ngoặc chuyển mình cho sự cải tiến từ chất liệu đến thiết kế được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Italy được nhà máy CASALGRANDE PADANA tiên phong dẫn đầu xu hướng công nghệ hiện đại này.

Bộ sưu tập Architecture

Bộ sưu tập Architecture

  Về mặt thẩm mỹ của dòng vân đá rất ít được ưu chuộng bởi sư lặp lại liên tiếp trong thiết kế của bề mặt vân trở nên bình thường, không mang lại sự thoải mãn khi sử dụng. Tuy nhiên, các chuyên gia người Ý đã áp dụng công nghệ in Ink-jet lên bề mặt của bộ sưu tập giúp cho ra một ngàn thiết kế bề mặt khác nhau, không làm trùng lặp kể cả các công trình có diện tích lớn. Đồng thời, với công nghệ xử lý bề mặt tối ưu và gia công kỹ lưỡng giúp thiết kế có độ chân thật tái hiện vân đá một cách tự nhiên nhất.

Thích hợp cho cả lát nền và ốp tường cho không gian nội thất

Thích hợp cho cả lát nền và ốp tường cho không gian nội thất

  Tính năng của gạch vân đá vượt trội hơn hẳn so với gạch thông thường bởi bản chất đá tự nhiên rất rời rạc và không có độ bền nhất định, gạch vân đá Architecture là bột đá được nén ở nhiệt độ cực cao cho đến khi đạt chuẩn chất lượng kiểm định, sau đó bề mặt được xử lý mài nhẵn theo thiết kế được đưa ra chứ không dùng ép nên gạch có thể đảm bảo được sự đồng chất nguyên bản. Do đó gạch có tính chịu lực cực cao và độ bền cực tốt.

Áp dụng công nghệ in Ink-jet lên bề mặt

Áp dụng công nghệ in Ink-jet lên bề mặt

  Trong quá trình sử dụng, bản chất đá tự nhiên rất dễ bị thấm nước và bị ố theo thời gian dẫn đến việc chi phí đánh bóng sàn, bảo trì thường xuyên để giữ vẻ đẹp tự nhiên cho không gian khá là tốn kém. Vì thế nhà máy CASALGRANDE PADANA đã dành nhiều thời gian cũng như công sức nghiên cứu để cho ra loại sản phẩm gạch vân đá khắc phục tất cả các khuyết điểm cấu tạo của gạch thông thường. Nhờ vậy cả trong quá trình vệ sinh cũng dễ dàng hơn rất nhiều, dù là thời gian bao lâu cũng giữ được nét tự nhiên như ban đầu.

Gam màu sáng tinh tế cho không gian hiện đại

Gam màu sáng tinh tế cho không gian hiện đại

  Bộ sưu tập Architecture có 3 kích thước chính là 15x60, 30x30 và 60x60 thích hợp cho cả lát nền và ốp tường cho không gian nội thất. Sự sáng tạo trong bảng màu của bộ sưu tập là có các gam màu trung tính phù hợp với các gia chủ chuộng không gian hướng đến sự thân mật, gam màu sáng tinh tế cho không gian hiện đại lẫn cả gam màu nổi bật cho các gia chủ thích sự phá cách. Để sở hữu bộ sưu tập đa công năng này, quý gia chủ có thể để với Casagranda Vietnam tại địa chỉ 152 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.