Bộ sưu tập Forma

  Bạn luôn mong muốn tìm kiếm không gian thanh lịch hướng đến sự tối giản tự nhiên tốt nhất cho không gian ngôi nhà lý tưởng của mình? Bộ sưu tập chính Forma là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là dòng sản phẩm gạch vân cement nhám láng mịn với thiết kế đặc biệt chia làm hai dòng ốp lát và trang trí với kích thước chuẩn quốc tế 80x80 và hình chữ nhật 40x80 cm, là dòng gạch hiếm hoi được sở hữu kích thước này của nhà máy gạch Ý cao cấp DelConca.

Bộ sưu tập Forma

Bộ sưu tập Forma

Không gian thanh lịch hướng đến sự tối giản tự nhiên

Không gian thanh lịch hướng đến sự tối giản tự nhiên

  Bộ sưu tập Forma bao gồm bốn sắc thái của màu sắc rõ ràng đặc trưng cho các không gian ốp lát khác nhau: Forma HFO 8, Forma HFO 5, Forma HFO 15 và Forma HFO 11. Với gam màu nâu trầm của Forma HFO 8 rất thích hợp cho những không gian ấm áp, đặc biệt với các thiết kế có nhiều không gian màu lạnh thì yếu tố nâu trầm là giải pháp hoàn hảo cân bằng tông màu giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng và thân mật hơn. Trắng kem Forma HFO 11 cung cấp sự thoáng mát bởi bề mặt gam sáng màu bắt ánh sáng tốt giúp không gian trở nên rộng rãi và đảm bảo độ thẩm mỹ hài hòa khi kết hợp với các nội thất trang trí.

Đen nhám Forma HFO 15 mạnh mẽ

Đen nhám Forma HFO 15 mạnh mẽ

  Đen nhám Forma HFO 15 huyền bí phác họa cho không gian lịch lãm cuốn hút chắc chắn sẽ làm hài lòng các gia chủ ưu chuộng sự cá tính mạnh mẽ. Forma HFO 5 là gam màu xám tro trung tính hiện đại cung cấp sự mới mẻ cho không gian mặt tiền hoặc phòng khách.

Forma Graffiti Gray HFO 5 xám tro

Forma Graffiti Gray HFO 5 xám tro

  Dòng trang trí của bộ sưu tập có hai màu đặc trưng là Forma Graffiti Gray HFO 5 xám tro và Forma Graffiti Beige HFO 11 kem trắng với kích thước chữ nhật 20x80 cm. Thiết kế của dòng sản phẩm này mang đậm tính cổ điểm đương đại thể hiện qua họa tiết ký họa Graffiti.

Forma Graffiti Beige HFO 11 kem trắng

Forma Graffiti Beige HFO 11 kem trắng

Forma HFO 8

Forma HFO 8

  Bộ sưu tập Forma với bề mặt hiệu ứng xi măng thiết kế giản đơn cùng tính năng chiu lực cao của gạch đồng chất giúp sản phẩm có thể thích ứng với mọi không gian ốp lát nội-ngoại thất. Để sở hữu cho mình bộ sưu tập cao cấp lý tưởng này, các quý gia chủ có thể đến tại Showroom của Casagranda Việt Nam tại địa chỉ đến 152 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh hoặc gửi yêu cầu thắc mắc tại hòm thư mail info@casagranda.vn để được phản hồi tận tình nhất. Phục vụ quý gia chủ là niềm vinh hạnh của chúng tôi!