Bộ sưu tập Marte

  Bộ sưu tập Marte là dòng sản phẩm tuyệt tác đặc biệt đến từ nhà máy nổi tiếng đứng thứ 3 trên thế giới - Casalgrande Padana của Ý. Marte lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những viên bi tự nhiên và được kết hợp trong 11 kích cỡ, 9 màu sắc và 4 bề mặt. Đồng thời nhờ vào tính nguyên bản của khái niệm và kỹ thuật sản xuất, mỗi viên gạch là một mảnh thiết kế duy nhất và không bao giờ lặp lại. Vì thế dòng gạch ốp lát này phù hợp cho mọi ứng dụng và mọi thời tiết, thậm chí cho lát gạch ngoài trời đều được xem là lý tưởng bởi vẻ đẹp tinh tế của dòng sản phẩm độc quyền.

Vẻ đẹp huyền bí mộng mị của thiết kế lạ mắt

Vẻ đẹp huyền bí mộng mị của thiết kế lạ mắt

  Bộ sưu tập Marte là dòng gạch vân đá được sử dụng công nghệ in Ink-jet lên bề mặt gạch, tái hiện chân thật nhất đến từng đường vân và độ sần giúp đem đến một trải nghiệm như bước trên thềm đá suối mát lạnh. Dòng Marte là bộ sưu tập được các kiến trúc sư lẫn gia chủ chiếm trọn sự thu hút từ ngay cái nhìn đầu tiên bởi vẻ đẹp huyền bí mộng mị của thiết kế lạ mắt này. Thân gạch được ép nén từ bột đá tự nhiên ở nhiệt độ cao hình thành nên gạch có cấu trúc Porcelain full-body, chiếm ưu thế với các đặc tính nổi bật về độ bền tốt và tính chịu lực cực cao, khả năng thấm nước ngược hầu như là bằng không. Vì thế gạch có thể ốp lát cho mọi không gian mà không cần phải lo lắng về độ bền hoặc màu vân của gạch bị mất thẩm mỹ theo thời gian.

9 gam màu độc quyền tạo nên sự khác biệt

9 gam màu độc quyền tạo nên sự khác biệt

4 bề mặt khác nhau từ vân sần, nhám, mờ đến bề mặt mịn

4 bề mặt khác nhau từ vân sần, nhám, mờ đến bề mặt mịn

  Bộ sưu tập Marte sở hữu 9 gam màu độc quyền tạo nên sự khác biệt bao gồm: nero acapulco đen huyền, grigio maggia xám sẫm, grigio marostica xám tro, emperador nâu đen, ramora brown nâu đồng, madras pink đỏ đất, azul bahia xanh biển, verde guatemala xanh rêu và azul macauba xanh cẩm thạch. Không những được ưu ái với gam màu đa dạng, bộ sưu tập còn được linh động với 11 kích thước 10x60, 15x15, 15x60, 15x120, 20x60, 20x120, 30x20, 30x60, 40x40, 60x60, 60x120 cm cùng với 4 bề mặt khác nhau từ vân sần, nhám, mờ đến bề mặt nhịn mà ít dòng sản phẩm nào có thể đáp ứng được điều này.

Với các ưu điểm vượt bật từ thiết kế đến chất lượng

Với các ưu điểm vượt bật từ thiết kế đến chất lượng

  Với các ưu điểm vượt bật từ thiết kế đến chất lượng, bộ sưu tập Marte được xem là dòng gạch vân đá lý tưởng có thể ứng dụng linh động cho mọi không gian và tạo nên vẻ đẹp tinh tế đầy mê hoặc cho ngôi nhà hoàn hảo của quý gia chủ. Để trải nghiệm sự chân thật của dòng sản phẩm tuyệt tác này, quý gia chủ có thể đến tại địa chỉ Showroom Casagranda 152 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM hoặc với bất kì thắc mắc về sản phẩm hãy gọi đến ngay hotline 028 3846 3310 để được phản hồi nhanh nhất.