Bộ sưu tập Ulivo

  Bộ sưu tập Ulivo tìm cách phá vỡ các giới hạn của gạch vân gỗ bằng cách tạo ra các thiết kế mộc mạc và chân thật nhất được lấy cảm hứng từ thiên nhiên vô hạn. Dựa trên công nghệ sản xuất mới nhất của nhà máy gạch CASALGRANDE PADANA tại Italy.

Phá vỡ các giới hạn của gạch vân gỗ

Phá vỡ các giới hạn của gạch vân gỗ

  Được ví như cuộc cách mạng hóa truyền thống tạo ra một triết lý mới về bề mặt và kích thước, bộ sưu tập được nghiên cứu dựa trên xu hướng hiện đại về kiến trúc giúp gạch vân gỗ không còn bị giới hạn chỉ dành riêng cho một số khu vực trước đây. Vì thế bộ sưu tập Ulivo lần này sở hữu cho mình bốn dạng kích thước: 15x120, 20x120, 30x12 và 60x120 cm.

Ulivo grigio đen xám là một trong các gam màu thể hiện sự độc đáo

Ulivo grigio đen xám là một trong các gam màu thể hiện sự độc đáo

  Thiết kế mộc mạc với bốn gam màu thể hiện cho sự linh hoạt trong từng không gian: ulivo panna, ulivo noce, ulivo tortora và ulivo grigio. Khả năng bắt sáng tối cùng bề mặt thiết kế thời thượng sang trọng của ulivo panna chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với không gian phòng khách tinh tế. Ulivo noce là gam màu nâu trầm khắc họa chân thật nhất của vân gỗ của rừng đem lại cảm giác ấm cúng cho phòng ngủ thư giãn sau những thời gian bộn bề bận rộn của cuộc sống. Với các không gian thanh lịch nhã nhặn cho sự yên tĩnh thì gam màu xám trung ulivo tortora là sự lựa chọn thích hợp nhất. Ulivo grigio đen xám là một trong các gam màu thể hiện sự cá tính độc đáo rất được lòng các gia chủ thích sự phá cách.

Vân gỗ của rừng đem lại cảm giác ấm cúng

Vân gỗ của rừng đem lại cảm giác ấm cúng

  Bộ sưu tập Ulivo là dòng sản phẩm gạch vân gỗ cao cấp bởi các tính năng hiện đại được nghiên cứu và cho ra đời từ các công nghệ tiên tiến. Vì là gạch đồng chất không nung nên độ chịu lực cao vừa có thể lát nền và ốp tường cho các không gian khác nhau. Đồng thời khả năng kháng nước gần như là tuyệt đối nên hiện tượng ẩm mốc là không có.

Bộ sưu tập với thiết kế nổi bật

Bộ sưu tập với thiết kế nổi bật

  Bộ sưu tập Ulivo là đại diện hoàn hảo phù hợp trong bất kỳ không gian và lại thiết kế nổi bật vượt trội. Để sở hữu sản phẩm chất lượng này quý gia chủ có thể đến tại địa chỉ Showroom Casagranda tại 152 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh hoặc với bất kỳ thắc mắc về thông tin sản phẩm có thể liên hệ đến hotline 028 3846 3310 để được nhận phản hồi nhanh nhất.