GẠCH LÁT NỀN

Sản phẩm chất lượng cao dành cho ngôi nhà của bạn

bộ sưu tập

Gạch Vân Gỗ

Với công nghệ mực in Ink-jet, gạch lát nền vân gỗ sở hữu các đường vân chân thật như gỗ tự nhiên, đi kèm theo đó là những tông màu gỗ đa dạng từ màu sáng nhất đến các tông màu trầm nhất. Sự đa dạng mẫu mã sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, giúp khách hàng thiết kế được không gian sống theo phong cách độc đáo riêng biệt nhất.

Previous
Next

Gạch Vân Đá

Gạch lát nền vân đá sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những gia chủ mong muốn thiết kế không gian sống theo phong cách hiện đại. Bởi họa tiết trên bề mặt viên gạch thiết kế tối giản những không kém phần sang trọng, tinh tế. Đối với gạch Ý, gạch vân đá 

Previous
Next
Previous
Next

Gạch Vân Cement

Gạch vân cement sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những người yêu thích vẻ đẹp tinh tế, mộc mạc. Điểm nhấn của dòng gạch này là bề mặt thiết kế ấn tượng, mang lại vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ cho không gian sống, có thể xem là một trong những xu hướng thẩm mỹ mới mang tính hiện đại.

Vì sao bạn nên chọn Casagranda

Sản phẩm gạch lát nền đáp ứng được nhiều nhu cầu cần thiết, quan trọng và đầy đủ những tiêu chuẩn đặt ra của Châu Âu như: chứng chỉ Green Building Council Italia (GBC Italia), chứng chỉ Conformité Européenne (CE Marking), chứng chỉ EMAS, chứng chỉ UNI EN ISO 14001,…

Sản xuất dựa trên tiêu chí an toàn và bảo vệ môi trường được chú trọng và thực hiện, đảm bảo sự cân bằng hoàn hảo giữa tiến bộ của công nghệ và giữ nguyên sự bền vững của môi trường sinh thái. Bằng chứng cho điều đó chính là chứng nhận về môi trường: ISO 14001, EMAS năm 2013 và đặc biệt là chứng nhận LEED.

Liên hệ tư vấn