Gạch Vân Gỗ

Với nhiều đường vân độc đáo khác biệt lại chân thật đến từng cái chạm của gạch giả gỗ cao cấp, nhiều khách hàng đã yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên

GẠCH VÂN GỖ CAO CẤP KHÁC BIỆT Ở ĐIỂM NÀO

Bề mặt khắc họa vân gỗ chân thực sinh động đến từng chi tiết không thua kém gỗ tự nhiên
 
Khả năng chống thấm nước cao có thể chống chịu yếu tố thời tiết tốt hơn gỗ
 
Chịu nhiệt, chịu lực tốt, không gây ra tình trạng bị cong vênh và bị nứt
 
Không gặp tình trạng mối mọt do độ ẩm cao gây nên

Phòng khách

Phòng khách là nơi ta đón tiếp các vị khách đến nhà, việc đầu tư mẫu mã cho phòng khách chính là thể hiện tính thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà. Sở hữu nét đẹp mộc mạc đến từ tự nhiên, bộ sưu tập Tavolato đa dạng hóa sự lựa chọn với 6 gam màu nâu phù hợp nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Tavolato

Previous
Next
Previous
Next

Ulivo

Phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi đặt lưng nghỉ ngơi sau một ngày dành cả tâm huyết để làm việc, vì thế phòng ngủ nên đuợc thiết kế theo sở thích cá nhân của chủ nhân căn phòng. Bộ sưu tập Ulivo sở hữu 4 gam màu nhẹ nhàng có khả năng làm dịu mắt, thích hợp cho các không gian như phòng ngủ.

Ngoài sân

Sở hữu tính năng chống thấm thách thức cả yếu tố thời tiết, việc lắp đặt gạch vân gỗ ngoài trời không còn là nỗi bận tâm của nhiều người. Bộ sưu tập Da Vinci thừa hưởng vẻ đẹp chân chất từ tự nhiên mang đến cảm giác mộc mạc phóng khoáng.

Da Vinci

Vì sao bạn nên chọn Casagranda?​

Casagranda tự hào là nhà phân phối độc quyền của các nhà máy TOP đầu Italy 

Không ngừng cập nhập các xu hướng thịnh hành trên thế giới

Sản phẩm đạt nhiều tiêu chuẩn về chất lượng như tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001:2004, tiêu chuẩn CEN tại các nước Châu Âu và nhiều tiêu chuẩn quốc tế khác

Liên Hệ