Giới thiệu

Giới thiệu

Welcome to Casagranda Vietnam

"Luxury Italian Tiles & More"

công ty gạch ý casagranda việt nam

Tại sao chọn chúng tôi?

Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện nay, các nhu cầu về nhà ở, biệt thự và các căn hộ sang trọng đang dần trở thành một mối quan tâm đặc biệt. Thấu hiểu được điều này, Casagranda được thành lập nhằm đưa ra các giải pháp cho các công trình kiến trúc.

Casagranda được thành lập vào 05/2015, với mong muốn cung cấp cho các công trình những vật liệu tốt nhất, từ gạch ốp lát cho đến nội thất, từ hàng decors cho đến các thiết bị vệ sinh… Tất cả nhằm mang lại những gì tốt nhất cho công trình của bạn.

Tuy có khởi đầu trễ hơn so với các doanh nghiệp cùng ngành, nhưng với sự nhạy cảm của mình về thị trường cũng như sự tinh tế trong việc chọn lựa các sản phẩm, cộng thêm sự cố gắng không ngừng của đội ngũ công nhân viên, Casagranda đang dần khẳng định mình trong lĩnh vực phân phối vật liệu trong phân khúc cao cấp.

Sản phẩm

Nhằm cung cấp cho khách hàng những gì tốt nhất, Casagranda đã chọn những nhà sản xuất vật liệu tốt nhất trên thế giới.

Về sản phẩm gạch ốp lát của mình, Casagranda đang là doanh nghiệp phân phối độc quyền tại Việt Nam của 3 nhà máy lớn nhất Italy: Casalgrande Padana, Mariner và Del Conca.

Về sản phẩm nội thất, Casagranda hiện phân phối độc quyền cho hãng nội thất uy tín nhất thế giới: Arredoclassic.

Bên cạnh đó, Casagranda còn phân phối các mặt hàng cao cấp khác như: các thiết bị vệ sinh của Flaminia, các thiết bị đèn của Euroluce

Tất cả các sản phẩm do Casagranda phân phối đều được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại Italy và được sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng.

Định hướng phát triển

Để đáp ứng nhu cầu không ngừng phát triển của quý khách hàng, Casagranda sẽ không dừng lại ở việc cung cấp vật liệu xây dựng, nội thất, thiết bị vệ sinh… mà sẽ hướng tới việc cung cấp giải pháp về kiến trúc.

Casagranda không chỉ cung cấp cho quý khách hàng về vật liệu, mà còn đưa ra các bản thiết kế, đề ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng, để tạo ra công trình phù hợp với sở thích cũng như mong muốn của khách hàng.

Bên cạnh đó, Casagranda cũng mong muốn trở thành một trung tâm sáng tạo cho tất cả mọi người trong ngành xây dựng nói chung, cũng như các kiến trúc sư nói riêng. Tổ chức nhiều cuộc hội thảo, workshop để tất cả mọi người có thể giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm với nhau. Tất cả để tạo ra những gì tốt đẹp nhất cho nền kiến trúc Việt Nam.

công ty gạch ý casagranda việt nam