BỘ SƯU TẬP BETON

  Bộ sưu tập Beton là phiên bản nâng cấp dòng gạch vân cement được sản xuất tại nhà máy gạch cao cấp Casalgrande Padana. Ưu thế dẫn đầu của công nghệ hiện đại bậc nhất tại Ý giúp bề mặt gạch cement sở hữu tính năng vượt trội kháng ngược hoàn toàn các nhược điểm của dòng bê tông trước đây cùng sự biến tấu linh hoạt trong gam màu vừa giữ vẻ đẹp nguyên bản của bề mặt cement vừa mang lại sự sáng tạo độc đáo mang tính thẩm mỹ cao cho không gian.

Bộ sưu tập Beton là phiên bản nâng cấp dòng gạch cement

Bộ sưu tập Beton là phiên bản nâng cấp dòng gạch cement

Sand nâu cát thổi làn gió tươi mới vào không gian ngôi nhà bạn

Sand nâu cát thổi làn gió tươi mới vào không gian ngôi nhà bạn

  Với bề mặt sần sùi mộc mạc cùng sự tái hiên chân thật vân nhám bê tông, bộ sưu tập Beton bao gồm 5 gam màu chính Dark, Pearl, Mud, Sand Và Ivory. Dark đen xám thể hiện sự lịch lãm đem đến không gian đẳng cấp hoàn hảo cho các gia chủ cá tính mạnh mẽ. Ngược lại với Dark, Pearl xám nhạt nổi bật với gam màu thanh lịch cùng độ bắt sáng tốt mang lại vẻ đẹp tinh tế đến từng không gian. Mud bê tông là gam màu nguyên bản của bề mặt cement, tái hiện chân thật sự thô sơ gồ ghề đến từng chi tiết đem đến không gian mộc mạc tối giản. Sand nâu cát thổi làn gió tươi mới vào không gian ngôi nhà bạn, mang lại không gian thiên nhiên sống động. Ivory ngà voi đem đến vẻ đẹp nhẹ nhàng cho không gian cần sự riêng tư thư giãn.

Mub bê tông là gam màu nguyên bản của bề mặt cement

Mub bê tông là gam màu nguyên bản của bề mặt cement

Ivory ngà voi đem đến vẻ đẹp nhẹ nhàng

Ivory ngà voi đem đến vẻ đẹp nhẹ nhàng

  Vì tính chất đặc trưng là gạch cement nên bộ sưu tập Beton có hai quy cách cơ bản là 755x755 cm và 755x1510 cm. Việc lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm cement trước đây không được phổ biến vì nhược điểm khi gặp nhiệt độ cao bề mặt bê tông sẽ nhanh chóng giãn nở, điều này dàng gây ra các vết rạng nứt và làm vỡ gạch khiến mặt sàn không đồng đều và tốn công sức để duy trì. Đối với dòng  gạch cement cải tiến của bộ sưu tập Beton , vấn đề này được giải quyết hoàn toàn bởi công nghệ tái tạo bề mặt vân cement cùng cấu trúc gạch được nâng cấp vững vàng hơn, khắc phục sự giản nở của gạch tránh làm rạng nứt cũng như dễ dàng hơn cho quá trình thi công. Đặc biệt với tính năng chống thấm hút ngược giúp bề mặt vân cement duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình bất kể thời gian sử dụng.

Ưu thế dẫn đầu của công nghệ hiện đại bậc nhất tại Ý

Ưu thế dẫn đầu của công nghệ hiện đại bậc nhất tại Ý

Để trực tiếp trải nghiệm bộ sưu tập Beton dòng sản phẩm cao cấp của nhà máy Ý tại Việt Nam, quý gia chủ có thể đến với nhà phân phối độc quyền Casagranda Việt Nam tại địa chỉ 152 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc đặt hàng nhanh chóng tại Website https://casagranda.vn. Hãy để Casagranda đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian lý tưởng của bạn.