Ceramiche Mariner

Ceramiche Mariner

Ceramiche Mariner được thành lập vào năm 1984, là một công ty trong lĩnh vực sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng. Với sự bắt đầu muộn hơn các công ty cùng ngành khác, trong khoảng thời gian đầu tiên, Mariner gặp phải vô số sự khó khăn. Tuy nhiên, với sự nhạy cảm của mình với các công nghệ sản xuất lúc bấy giờ, thêm vào đó là tinh thần làm việc không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên, Mariner dần dần khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng.

Cùng với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng khắp mọi nơi trên thế giới, Mariner dần biến mình từ một doanh nghiệp trong nước thành một doanh nghiệp cung cấp vật liệu trên toàn thế giới. Chính bước ngoặt này đã đánh dấu sự thành công và phát triển của Mariner.

Không chỉ thực hiện việc sản xuất và cung cấp vật liệu, Mariner còn xây dựng một trung tâm sáng tạo để hỗ trợ hiệu quả cho những kiến trúc sư. Đây là một nơi dành cho những chuyên gia chia sẻ các thành công, các ý tưởng thiết kế… tạo nên một kênh thông tin mới của các chuyên gia.

Với tiêu chí không chỉ sản xuất sản phẩm chất lượng, mà còn cung cấp dịch vụ toàn diện, Mariner đang ngày càng cố gắng để thỏa mãn được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

IMG_1381IMG_1381
PANTONE SLIDESHOWPANTONE SLIDESHOW
AMB_WALES_CUCINA_BEIGE_1AMB_WALES_CUCINA_BEIGE_1
amb_tongas_decoro_brown copiaamb_tongas_decoro_brown copia
INAUGURAZINAUGURAZ

Sản phẩm

Hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn nguyên vật liệu thô đến chất lượng của thành phẩm, Mariner có một quá trình chọn lựa nguyên vật liệu thô vô cùng cẩn thận. Tiếp theo đó là việc trộn các hỗn hợp nguyên vật liệu, sử dụng các công nghệ khác nhau để sản xuất các loại sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như: Porcelain, Single-firing, Double-firing, Teracotta (đất nung), Clinker… Tất cả các công việc trên được thực hiện trong một quy trình khép kín, từ đó tạo ra những sản phẩm có đặc tính kĩ thuật tốt nhất và thích ứng với mọi môi trường.

Đặc tính của sản phẩm của Mariner:

 1. Có khả năng chịu lực rất lớn: N/mm2 50/60.
 2. Độ giãn nở khi gặp nhiệt độ thấp.
 3. Chống trơn trượt.
 4. Khả năng kháng các hóa chất tẩy rửa.
 5. Độ hấp thụ nước < 0.1%

Sau khi tạo ra các sản phẩm có đặc tính kỹ thuật tốt, có khả năng thích ứng với môi trường, việc gia công bề mặt tạo nên tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng đặc biệt được chú trọng. Việc sử dụng các công nghệ in mới và sự gia công tinh tế, từng đường vân gạch được tạo ra hoàn toàn giống với tự nhiên.

Hiện tại, Mariner có hơn 40 bộ sưu tập khác nhau, đa dạng về kích thước và màu sắc, phù hợp với mọi nhu cầu: lát sàn hay ốp tường, sử dụng trong nhà hay sân vườn, phòng tắm hay phòng khách…

Chứng nhận chất lượng

Hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng, Mariner đã đạt được rất nhiều chứng nhận về chất lượng cũng như các tiêu chuẩn sản xuất: chứng nhận UNI của cơ quan tiêu chuẩn Italy về chất lượng và mức độ an toàn; đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế; tiêu chuẩn CEN của Châu Âu.

Chính sách môi trường

Cũng như tất cả các doanh nghiệp khác, việc sản xuất trên tiêu chí an toàn và bảo vệ môi trường cũng được Mariner đặc biệt chú trọng. Điều đó được thể hiện qua chính sách bảo vệ môi trường của Mariner như sau:

 • Đào tạo nâng cao nhận thức cho nhân viên về vấn đề môi trường và tiết kiệm năng lượng.
 • Cẩn thận lựa chọn các nhà cung cấp nguyên vật liệu thông qua các tiêu chí về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.
 • Loại bỏ nước thải công nghiệp sản xuất trong quá trình sản xuất thông qua việc tái sử dụng. Hỗ trợ các bên thứ ba trong việc tái sử dụng nước thải công nghiệp.
 • Giảm lượng khí thải CO2 vào khí quyển phù hợp với yêu cầu của Nghị định thư Kyoto.
 • Phục hồi trong chu trình sản xuất vật liệu không nung.
 • Thu gom rác thải và phân loại, sau đó chuyển giao cho các công ty được ủy quyền để tái chế.
 • Giảm ô nhiễm âm thanh.
 • Sản phẩm của Mariner có một kết cấu tốt, tạo ra sự ổn định không gây ô nhiễm cho môi trường trong quá trình vận chuyển.
 • Liên tục cập nhật chính sách môi trường.
 • Thực hiện các công việc tuyên truyền và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sinh thái thông qua các cuộc hội thảo cũng như các hoạt động xã hội.

Thông qua việc thực hiện đúng đắn các chính sách môi trường như trên, Mariner đã nhận được chứng nhận về môi trường và được công nhận là một sản phẩm xanh, nhận được chứng nhận ISO 14001. (ISO 14001 đề ra các yêu cầu về hệ thống quản lý môi trường, cho phép một tổ chức phát triển, thực hiện các mục tiêu và chính sách phù hợp với các yếu tố môi trường).

Với sự nỗ lực không ngừng, trong tương lai Mariner sẽ ngày càng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Sản phẩm của Mariner hiện tại đang được cung cấp trên khắp thế giới thông qua việc nhập khẩu. Trong tương lai, việc mở rộng các đại lý trên các châu lục sẽ được đẩy mạnh nhằm tạo ra sự thuận tiện cho tất cả khách hàng muốn sử dụng sản phẩm.