Ceramica Delconca

Ceramica Delconca

The Del Conca group là một trong những đơn vị quan trọng nhất trong ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng tại Italy. The Del Conca group bao gồm 4 công ty: Ceramica Faetano, Ceramica del Conca, Pastorelli và Del Conca USA Inc. Bên cạnh đó, The Del Conca group còn hoạt động trong một số lĩnh vực khác như: Công ty Produco – một công ty kinh doanh và Cino Mularoni Foundation – công ty hoạt động chủ yếu tập trung vào các sáng kiến xã hội và văn hóa.

Hiện nay, The Del Conca Group được cả thế giới biết đến như một trong những tập đoàn sản xuất vật liệu có chất lượng và dịch vụ tuyệt vời, khả năng thích nghi cao với sự đổi mới và nhạy cảm với các thiết kế được cung cấp. Sau nhiều năm tăng đầu tư vào việc sản xuất, doanh số trên thế giới của Del Conca Group đang ngày càng tăng trưởng, thị phần được mở rộng và trở thành một trong những tập đoàn dẫn đầu về ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng ở Châu Âu.

Virtual_Tour_Del_Conca_2022_Copertina4Virtual_Tour_Del_Conca_2022_Copertina4
Top_Slider_Home_Page_1920x960Top_Slider_Home_Page_1920x960
Slider_Home_Page_1920x960Slider_Home_Page_1920x960
Landing_Home_Page_Video_1130x735Landing_Home_Page_Video_1130x735
Faetano_Progetto_1962_02_Origini_Home_Page_1920x960Faetano_Progetto_1962_02_Origini_Home_Page_1920x960
Del Conca_Premiere_03_Amazzonite_20_Onice_Bianco_Home_Page_1920x960Del Conca_Premiere_03_Amazzonite_20_Onice_Bianco_Home_Page_1920x960
Được thành lập vào năm 1962 trên lãnh thổ nước Cộng hòa San Marino. Trong những năm đầu phát triển, công ty thậm chí còn nhỏ hơn một xưởng thủ công mà các công nhân phát triển trong sản xuất địa phương. Bằng việc liên tục đầu tư và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất, Ceramica Faetano dần trở nên lớn mạnh và đưa ra những sản phẩm có chất lượng tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Được hình thành vào năm 1979 bởi nhà doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng ở Ý và trên thế giới. Mặc dù trong thời gian đầu công ty còn khá mới trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng, nhưng bằng sự nhạy cảm với công nghệ và không ngại đổi mới, thêm vào đó là nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng, điều này đã tạo ra cơ hội cũng như động lực để Del Conca khẳng định chính mình trên thị trường Italy.

Việc nhận được các khoản đầu tư lớn trong khoảng thời gian gần đây đã khiến cho công ty tăng trưởng một cách đáng kể trong việc sản xuất và mở rộng thị trường tại Italy. Điều này tạo điều kiện cho công ty dần khẳng định mình trên thị trường quốc tế về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hoàn hảo của mình.

Với vốn đầu tư hơn 50 triệu USD, trong đó dùng hơn 30 triệu USD trong việc nhập khẩu công nghệ từ Italy, Del Conca chính thức đặt chân lên thị trường Mỹ.

Nhà máy với quy mô hơn 30.000 m2, một toàn nhà rộng hơn 1000 m2 để thực hiện các hoạt động về hành chính, một phòng trưng bày lớn… tất cả được xây dựng trong thời gian kỷ lục: 10 tháng. Qua đó, Del Conca đã khẳng định được bản thân mình trong lĩnh vực xây dựng.

Del Conca USA là một trong những nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng hiện đại nhất trên thế giới, với tiêu chí “Designed in Italy, Made in USA”. Với tiêu chí này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Del Conca USA.

Sản phẩm

Del Conca là doanh nghiệp đầu tiên sử dụng công nghệ “Single –firing” trong việc sản xuất gạch Ceramic. Công nghệ này khiến từng sản phẩm của Del Conca tăng cường tính chịu lực và có khả năng thích ứng tuyệt vời với môi trường tự nhiên, đa dạng về hình thái, vững vàng trong kết cấu, cùng những đặc tính chống bám bẩn, dễ lau chùi. Sự trang nhã trong thiết kế, đưa hương sắc thiên nhiên vào trong từng đường vân gạch, sáng bóng hay tự nhiên, hiện đại hay mộc mạc, tất cả đều nằm trọn trong các bộ sưu tập của Del Conca. Với nhu cầu phát triển không ngừng của khách hàng, Del Conca đã phát triển nhiều dòng sản phẩm khác nhau để phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau: từ lát sàn đến ốp tường, từ gạch sử dụng trong phòng tắm cho đến gạch lát sân vườn… Tất cả những nhu cầu của khách hàng đều được Del Conca đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

Chứng nhận chất lượng

Del Conca là một trong những số ít các công ty trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng đạt được chứng nhận UNI, một trong những sự công nhận chính thức của cơ quan tiêu chuẩn quốc gia về việc sản phẩm đảm bảo về chất lượng và an toàn. Thêm vào đó, Del Conca cũng đạt được những tiêu chuẩn về sản phẩm chất lượng như: tiêu chuẩn CEN của Châu Âu, tiêu chuẩn ASTM của Mỹ, tiêu chuẩn ANSI và ISO của quốc tế.

Chính sách môi trường

Bên cạnh việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và cung cấp những dịch vụ tốt, Del Conca còn thể hiện sự tôn trọng môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Việc hạn chế tiêu thụ năng lượng và tài nguyên thiên nhiên là mục tiêu mà Del Conca hướng tới hàng đầu.

Hằng năm, Del Conca group luôn chuẩn bị một bản báo cáo về hoạt động bảo vệ môi trường của mình, so sánh bản báo cáo đó với các tiêu chí trong “Intergrated Pollution Prevention and Control, nhằm có sự thay đổi và điều chỉnh phù hợp.

Với sự cố gắng của toàn bộ đội ngũ nhân viên, Del Conca luôn nhắm tới mục tiêu làm thỏa mãn tất cả các nhu cầu của khách hàng. Liên tục phát triển và không ngừng đổi mới, hoàn thiện sản phẩm và tối ưu dịch vụ, đó là tôn chỉ của Del Conca.