Bộ sưu tập Kerinox
Bộ sưu tập Kerinox

Bộ sưu tập Kerinox

Kerinox là một bộ sưu tập mới của nhà máy Casalgrande Padana được sản xuất với bề mặt hiệu ứng vân kim loại ấn tượng. Gạch ốp lát Kerinox được ra đời dựa trên sự nghiên cứu của nhà máy Casalgrande Padana, mang lại hiệu ứng bề mặt độc đáo, ấn tượng, sang trọng và khỏe mạnh.

Bộ sưu tập Kerinox
Bộ sưu tập Kerinox

Casalgrande Padana đã nghiên cứu và thử nghiệm để cho ra đời bộ sưu tập gạch ốp lát hiệu ứng kim loại Kerinox mới, mang một linh hồn sôi động, kết hợp sự phản chiếu ánh sáng của kim loại cùng những nét vẽ mềm mại, bóng mờ của xi măng kết hợp cùng các kết cấu không thể xác định của các oxit kim loại và phản xạ crom của thép, tất cả làm nên hiệu ứng đáng kinh ngạc trên bề mặt của sản phẩm.

Hiệu ứng đáng kinh ngạc trên bề mặt
Hiệu ứng đáng kinh ngạc trên bề mặt

Thiết kế Kerinox bao gồm 4 màu sắc là màu đen Antracite, màu trắng Bianco, màu xám trắng Grigio và màu xám nâu Sabbia. Cùng với đó là hai kích thước 60×60 cm và 90×90 cm để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm gạch ốp lát phù hợp cho không gian của mình. Đặc biệt, 3 bề mặt bóng kiếng, bán bóng và bề mặt mờ tự nhiên giúp tăng thêm tính ứng dụng cho sản phẩm Kerinox.

4 nàu sắc của bộ sưu tập Kerinox
4 nàu sắc của bộ sưu tập Kerinox

Thiết kế màu tối Antracite và Grigio làm nổi bật lên các phản xạ kim loại sáng bóng, mang lại vẻ đẹp năng động, lấp lánh cho bề mặt. Trong khi đó màu Bianco và Sabbia sáng hơn sẽ mang lại một không gian tươi sáng, phản chiếu ánh sáng mặt rời tốt hơn, giúp không gian rộng hơn. Màu Bianco tạo ra một không gian lấp lánh, bao phủ toàn bộ khung cảnh với cảm giác lơ lửng hiếm có.

Kerinox mang bề mặt tinh tế
Kerinox mang bề mặt tinh tế

Kerinox mang đến cho không gian một cảm giác đô thị nhưng cũng đầy thiên nhiên, khéo léo đưa những đặc trưng, vẻ đẹp của tự nhiên vào trong không gian. Không chỉ thế, đặc tính chống thấm nước, chống trơn trượt, chống rêu mốc còn khiến cho Kerinox có thể sử dụng được cho cả không gian trong nhà và không gian ngoài trời, sử dụng cho cả phòng khách, phòng tắm cũng như phòng bếp.

Kerinox sử dụng cho nhiều không gian khác nhau
Kerinox sử dụng cho nhiều không gian khác nhau

Kerinox có đặc tính chịu lực tốt do được làm từ bột đá tự nhiên, có thể sử dụng được cho cả những khu vực công cộng hay nhà xe. Bề mặt của Kerinox được thiết kế chống trơn trượt, chống bám bẩn rất tốt nên thuận tiện cho việc vệ sinh, làm sạch để bảo vệ không gian luôn được như mới.

Kerinox được dùng cho nhiều không gian khác nhau
Kerinox được dùng cho nhiều không gian khác nhau

Khác với nhiều bộ sưu tập khác khi có cả dòng gạch ốp lát và gạch trang trí, bộ sưu tập Kerinox không có dòng gạch trang trí bởi thiết kế bề mặt của Kerinox đã rất ấn tượng, độc đáo. Để không gian có chiều sâu, quý vị có thể kết hợp giữa 2 tông màu với nhau do thiết kế 4 màu sắc của bộ sưu tập đều giúp cho người sử dụng dễ dàng, thuận tiện trong việc kết hợp màu sắc để không gian trở nên ấn tượng hơn nữa.

Kết hợp gạch lát nền và gạch ốp tường
Kết hợp gạch lát nền và gạch ốp tường

Để được cảm nhận về bộ sưu tập Kerinox, quý vị hãy đến với Casagranda Việt Nam tại 152 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận. Đây là đơn vị nhập khẩu và phân phối gạch ốp lát Italy với nhiều thiết kế khác nhau chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng về thiết kế cũng như chất lượng của sản phẩm.

 

 

Bài viết liên quan