Công nghệ Sottile sản xuất gạch 4.9 mm mỏng nhưng rất mạnh
Công nghệ Sottile sản xuất gạch 4.9 mm mỏng nhưng rất mạnh

Công nghệ Sottile sản xuất gạch 4.9 mm mỏng nhưng rất mạnh

 Casalgrande Padana là một nhà máy sản xuất gạch ốp tường, gạch lát nền cao cấp từ Italy, những sản phẩm của Casalgrande Padana nổi tiếng là những sản phẩm có độ bền cao, độ chắc chắn tốt. Casalgrande Padana cũng nổi tiếng với những sản phẩm có bề dày 9 – 10mm hoặc có những sản phẩm dày hơn sử dụng cho ngoài trời lến 20mm. Tuy nhiên, nhà máy cũng đã cho ra đời sản phẩm gạch ốp lát với công nghệ Sottile 4.9mm, dù bề dày là rất mỏng nhưng sản phẩm này cũng có điểm nổi bật là rất bền chắc và khỏe mạnh.

Gạch công nghệ Sottile 4.9mm

Gạch công nghệ Sottile 4.9mm

 Những sản phẩm gạch ốp lát của nhà máy Casalgrande Padana được làm mỏng bằng công nghệ Sottile 4.9mm được thiết kế để đáp ứng được yêu cầu của kiến trúc sư và nhà thiết kế bởi chúng thích hợp với những biện pháp can thiệp của các kiến trúc sư vào trong việc lát nền, ốp tường. Những sản phẩm gạch ốp tường với công nghệ Sottile 4.9mm này tưởng chừng mỏng manh yếu đuối nhưng thực chất nó lại có độ bền chắc rất cao.

4 bước thiết kế nội thất nhà hàng đẹp sang trọng

 Những sản phẩm gạch ốp lát của Casalgrande Padana với các tấm sản phẩm bằng công nghệ Sottile 4.9mm được thiết kế đơn giản hòa và hợp lý hóa các hoạt động, có thể sử dụng để ốp sàn, tường hay những bề mặt hình học phức tạp khác, sản phẩm gạch này có thể dễ dàng được thực hiện cho nhiều công trình, hạng mục khác nhau.

Gạch Sottile 4.9mm được ứng dụng rộng rãi

Gạch Sottile 4.9mm được ứng dụng rộng rãi

 Không chỉ dừng lại ở đó, những sản phẩm đá gia cường mỏng này được làm bằng công nghệ Sottile 4.9mm tiên tiến hiện đại của Casalgrande Padana nên thích ứng tốt với nhiều ứng dụng khác nhau đặc biệt là trong những công trình ưu tiên sử dụng gạch ốp lát nhẹ thì đây là sản phẩm được ưu tiên sử dụng hàng đầu. Đặc biệt, sản phẩm này còn có độ linh hoạt và độ giày giảm, trọng lượng cho mỗi sản phẩm cũng giảm đi, bởi thế nên có thể thích hợp sử dụng cho những căn hộ chung cư để giảm trọng tải dồn xuống móng nhà, giúp cho công tình được bền chắc hơn. Hoặc cũng có thể thích hợp sử dụng cho những khu thương mại, trường đại học bởi tính thẩm mỹ của nó.

1. Gạch ốp lát công nghệ Sottile 4.9mm mỏng và có tính siêu kháng khuẩn

 Sản phẩm gạch ốp lát của nhà máy Casalgrande Padana được làm từ công nghệ Sottile 4.9mm cho phép các giải pháp thiết kế mới về các mặt chức năng, bố cục và hiệu suất kỹ thuật cao. Cũng chính nhờ công nghệ Sottile 4.9mm nên trogn thiết kế và chế tạo sản phẩm, Casalgrande Padana đã tuân thủ nghiêm ngặt các quy định liên quan đến hiệu suất kỹ thuật. Do đó nên sản phẩm bằng công nghệ Sottile 4.9mm đảm bảo được hiệu suất tương tự như những sản phẩm khác có độ dày truyền thống, khi được sử dụng đúng cách trong một bối cảnh phù hợp thì dòng sản phẩm này có độ chắc chắn không thua kém gì những sản phẩm có bề dày lớn.

Gạch Sottile có tính kháng khuẩn cao

Gạch Sottile có tính kháng khuẩn cao

 Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất nhờ công nghệ Sottile 4.9mm còn đề cao việc loại bỏ đi những yếu tố kim loại nặng để an toàn hơn cho sức khỏe của người tiêu dùng, đồng thời sản phẩm gạch ốp lát Italy với công nghệ Sottile còn có khả năng kháng khuẩn cao nên có thể thiết kế được những cách khiến cho không gian trong nhà trở nên an toàn và tốt cho sức khỏe hơn.

2. Gạch công nghệ Sottile 4.9mm giảm độ dày và tăng tính linh hoạt

 Gạch ốp lát Italy của nhà máy Casalgrande Padana với công nghệ Sottile 4.9 giảm độ dày nên được ứng dụng linh hoạt hơn bởi trọng tải cũng nhẹ hơn. Ví dụ có thể được đặt ở ngoài trời, nơi các kiến trúc sư và nhà thiết kế có thể sử dụng để phủ lên mặt tiền của các tòa nhà hoặc có thể sử dụng chất kết dính trên chất nền truyền thống hoặc trong các ứng dụng cách nhiệt bên ngoài.

Gạch Sottile 4.9mm có tính linh hoạt cao

Gạch Sottile 4.9mm có tính linh hoạt cao

 Hơn nữa, các tấm công nghệ Sottile 4.9mm có thể trở nên cần thiết hơn cho việc ốp lát nhà bếp, phòng tắm, bàn bếp… Hoặc cũng có thể ứng dụng trong lĩnh vực hải lý để phù hợp với tàu du lich lớn và du thuyền sang trọng.

 Trên đây là giới thiệu sản phẩm gạch công nghệ Sottile 4.9mm của nhà máy Casalgrande Padana với cách thiết kế độc đáo, tinh tế, dù chỉ dày 4.9mm nhưng sản phẩm lại có độ cứng, chắc chắn cao, thích hợp cho nhiều công trình và cũng được ứng dụng linh hoạt hơn.

 

Bài viết liên quan