Bộ sưu tập NAT

  NAT là bộ sưu tập gạch vân đá đại diện cho nét đẹp mê hoặc của thiên nhiên hoang dã với thiết kế bề mặt siêu thực sống động tinh tế. Đây là sự hồi sinh từ các tác phẩm bê tông kinh điển kết hợp với các ứng dụng kĩ thuật hiện đại để tạo nên cuộc cách mạng đổi mới xu hướng thị trường gạch ốp lát cao cấp đến từ nhà máy sản xuất nổi tiếng Delconca của Italy.

NAT là bộ sưu tập gạch vân đá đại diện cho nét đẹp mê hoặc của thiên nhiên hoang dãNAT là bộ sưu tập gạch vân đá đại diện cho nét đẹp mê hoặc của thiên nhiên hoang dã

  Bộ sưu tập NAT hoàn toàn tự nhiên được tạo ra bằng cách ép nén nguyên liệu bột đá không nung để giúp thân gạch có độ bền tốt và chịu được áp lực cao. Đồng thời một điểm cộng cho dòng sản phẩm vân đá này là khả năng thấm hút nước ngược hầu như rất thấp đạt đến thông số 0,0001%, thêm một tính năng được bổ sung mới nhất là bề mặt gạch được phủ lớp men cao cấp giúp chống hóa chất tẩy rửa làm bào mòn gạch do đó việc vệ sinh và bảo trì sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tái hiện chân thực vân đá tự nhiên với bốn gam màu

Tái hiện chân thực vân đá tự nhiên với bốn gam màu

Không gian thanh lịch nhưng vẫn giữ được nét đẹp thô sơ tự nhiên

Không gian thanh lịch nhưng vẫn giữ được nét đẹp thô sơ tự nhiên

  Thiết kế bề mặt gạch được sử dụng công nghệ in Ink-jet giúp tái hiện chân thực vân đá tự nhiên với bốn gam màu: Nevada- HNT 3, Alaska- HNT10, Nebraska- HNT 5 và Kazakhstan- HNT 8. Nevada- HNT 3 là màu sắc rực lửa của đá sa mạc, khắc họa chân thật các nét vân sần của cát và đá hoang sơ tại vùng đất nắng khô cằn. Nat Nevada thường được sử dụng cho không gian ngoại thất bởi vẻ đẹp hoang dã và ấn tượng của thiết kế. Alaska- HNT10 trắng xám với vẻ đẹp tinh tế cùng ánh nhũ lấp lánh của các phiến đá sẽ đem đến một không gian thanh lịch nhưng vẫn giữ được nét đẹp thô sơ tự nhiên tạo nên sự hoàn mỹ cho không gian. Sự mê hoặc của thiên nhiên hoang dã được tái hiện bởi gam màu Nebraska - không có gì là đơn điệu với điểm nổi bật của thiết kế sống đông như mọi thứ vẫn đang chuyển động. Kazakhstan- HNT 8 đen nhám hội tụ đầy đủ sự hấp dẫn của vân màu tối cùng khả năng tạo chiều sâu cho không gian, giúp mang đến sự tương phản đầy mạnh mẽ thích hợp cho các kiến trúc mang tính ứng dụng nghệ thuật cao.

Kazakhstan-HNT 8 đen nhám hội tụ đầy đủ sự hấp dẫn của vân màu tối

Kazakhstan-HNT 8 đen nhám hội tụ đầy đủ sự hấp dẫn của vân màu tối

Thiết kế bề mặt gạch được sử dụng công nghệ in Ink-jet

Thiết kế bề mặt gạch được sử dụng công nghệ in Ink-jet

  Thân gạch của dòng vân đá này có độ dày 20 mm với ba kích thước gạch tiêu chuẩn: 30x30 30x60 60x60 cm giúp gia chủ có thể linh hoạt ốp lát tùy theo diện tích không gian dù là nội thất hay ngoại thất. Để trực tiếp cảm nhận vẻ đẹp cuốn hút của thiên nhiên từ bộ sưu tập NAT, quý gia chủ có thể đến với chúng tôi tại Showroom Casagranda 152 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh để trải nghiệm cũng như giải đáp các thông tin thắc mắc nhanh chóng qua hotline 028 3846 3310.