BỘ SƯU TẬP PIETRA BAUGÈ

  “Simple is the best” là yếu tố luôn được các gia chủ tinh tế khi lựa chọn cho không gian sống của mình, tuy nhiên không phải chỉ đơn giản là đủ mà chất lượng còn là yếu tố quan trọng song song để đánh giá một  sản phẩm. Hiểu được nhu cầu tìm kiếm này, nhà máy nổi tiếng Casalgrande Padana của Italy đã cho ra đời bộ sưu tập gạch vân đá cao cấp Pietra Baugè. Dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt Ý-Âu.

Bộ sưu tập Pietra Baugè

Bộ sưu tập Pietra Baugè

  Bộ sưu tập Pietra Baugè là dòng gạch vân đá được sử dụng công nghệ in Ink-jet lên bề mặt gạch nhằm khắc hoạ chân thật nhất trong từng đường vân được chia làm bốn gam màu chủ đạo: Bauge Grigia xám tro, Bauge Antracite xám đen, Bauge Bianca trắng sữa và Bauge Beige nâu be. Bề mặt vân đá tự nhiên mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian của bạn.

Bốn gam màu chủ đạo

Bốn gam màu chủ đạo

  Với kích thước chuẩn là quy cách 30x60 và 60x60 cm sẽ đem lại sự tiện ích cao cho lắp đặt không gian nội thất lẫn ngoại thất nhằm giải quyết vấn đề kích thước luôn làm các gia chủ đâu đầu khi lựa chọn cho cả hai không gian này.

Độ bền và tính linh hoạt được ứng dụng cao trong quá trình sản xuất gạch

Độ bền và tính linh hoạt được ứng dụng cao trong quá trình sản xuất gạch

  Độ bền và tính linh hoạt được ứng dụng cao trong quá trình sản xuất gạch, các dòng đá thông thường luôn có nhược điểm dễ vỡ mẻ, thô cứng và khó lắp đặt khi ốp lát. Đối với dòng gạch vân đá của Pietra Baugè được xử lý hầu hết các lỗi này nhằm đem đến sản phẩm có độ bền cao, chất lượng vượt trội cũng như đảm bảo được thẩm mỹ lâu dài theo thời gian. Với bề mặt mờ có tính chất kháng nước vượt trội của công nghệ tiên tiến Ý ngày nay có thể dùng cho cả khu vực phòng tắm và độ bám khi di chuyển sẽ giúp các gia chủ an tâm hơn phần nào.

Dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt Ý-Âu

Dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt Ý-Âu  

  Bộ sưu tập vân đá Pietra Baugè là dòng gạch Ý được phân phối độc quyền bởi Casagranda Việt Nam với các mẫu trưng bày cũng như mô hình sinh động cho từng không gian. Để trải nghiệm trực tiếp các đặc tính tối ưu của dòng sản phẩm gạch vân đá cao cấp này, các gia chủ có thể đến Showroom của chúng tôi tại 152 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 028 3846 3310 để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất. Nâng tầm cuộc sống của bạn là trách nhiệm của chúng tôi.