Báo giá của các nhà cung cấp gạch lát nền giá rẻ cho nhà tắm tại TPHCM, Hà Nội
Báo giá của các nhà cung cấp gạch lát nền giá rẻ cho nhà tắm tại TPHCM, Hà Nội

Báo giá của các nhà cung cấp gạch lát nền giá rẻ cho nhà tắm tại TPHCM, Hà Nội

 Nhà tắm là một không gian chọn gạch lát nền, gạch ốp tường có nhiều đòi hỏi bởi đây là không gian thường xuyên tiếp xúc với nước. Ngoài ra, nhà tắm thường là không gian nhỏ nhưng chứa nhiều đồ nội thất nên việc chọn gạch ốp lát phải đảm bảo được yếu tố thoáng, đảm bảo mục đích thư giãn cho người dùng.

Báo giá các loại gạch lát nền cho nhà tắm tại Hồ Chí Minh

Báo giá các loại gạch lát nền cho nhà tắm tại Hồ Chí Minh

1. Gạch lát nền tồn kho thanh lý giá rẻ cho nhà tắm

 Nhà tắm là không gian phụ trong nhà nên chọn gạch lát nền nhà tắm gia chủ thường ưu tiên lựa chọn gạch lát nền giá rẻ. Tuy nhiên, ngoài giá rẻ thì chọn gạch lát nền nhà tắm phải chú ý đến yếu tố chống trơn trượt, chống thấm nước để đảm bảo độ bền và khả năng bảo vệ công trình hiện nay. Với gạch lát nền nhà tắm, những sản phẩm gạch tồn kho thanh lý có thể được lựa chọn bởi đây là những sản phẩm gạch còn tồn khối lượng nhỏ và được bán với giá rẻ hơn giá thông thường.

 Nếu như trước đây, gạch lát nền giá rẻ, gạch tồn kho thanh lý được lựa chọn cho các nhà kho, nhà trọ sinh viên thì ngày nay gạch tồn kho được nhiều người săn đón bởi đây là những sản phẩm gạch lát nền giá rẻ, thậm chí là những sản phẩm gạch lát nền chất lượng cao nhưng khối lượng còn ít. Gạch tồn kho không phải là sản phẩm gạch kém chất lượng như nhiều người vẫn nghĩ, thậm chí gạch tồn kho còn là những sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá thành trên thị trường phải chăng.

1.1. Một số nguyên nhân của gạch tồn kho thanh lý:

 Gạch được sản xuất để xuất khẩu nhưng vì lý do chủ quan trong quá trình sản xuất làm chất lượng không đạt tiêu chuẩn xuất khẩu hoặc lý do khách quan đến từ thị trường mà không thể xuất khẩu được, dẫn đến tình trạng tồn kho.

 Một số tình trạng nhập lậu, gian lận, trốn thuế gạch từ Trung Quốc hay những quốc gia khác, cạnh tranh không lành mạnh làm những sản phẩm gạch chất lượng bị tồn kho hàng loạt.

 Sản xuất quá nhiều dẫn đến lượng cung lớn hơn cầu, hoặc thiếu tinh tế trong tìm hiểu nhu cầu thị trường, dẫn đến mẫu mã bị lỗi thời, không xuất kho được.

 Với đơn vị nhập khẩu gạch ốp lát, do nhập khẩu quá nhiều hàng hóa không theo mẫu yêu thích của khách hàng, cũng có thể do mẫu nhập về và còn một khối lượng không quá lớn cũng không quá nhỏ mà nhà máy ngưng sản xuất mẫu đó dẫn đến tồn kho một khối lượng không đủ cho người dùng.

1.2. Bản chất của gạch tồn kho

 Gạch tồn kho thanh lý là sản phẩm gạch có khối lượng có hạn và không quá phong phú về màu sắc so với những sản phẩm mới ra.

Bản chất của gạch tồn kho không phải là gạch kém chất lượng

Bản chất của gạch tồn kho không phải là gạch kém chất lượng

 Gạch tồn kho thường là gạch lát nền giá rẻ nhưng không phải là gạch kém chất lượng, thậm chí là những sản phẩm gạch cao cấp có chất lượng tốt, vì tồn lâu ngày nên mới được bán với giá rẻ.

 Gạch tồn kho không chỉ được sử dụng cho nhà kho, phòng trọ sinh viên mà thậm chí còn được sử dụng cho những khu vực đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

1.3. Lưu ý khi mua gạch tồn kho thanh lý cho nhà tắm

 Gạch tồn kho được chia thành loại chất lượng cao những gãy khối lượng và loại thứ hai là có một số lỗi nhỏ khó xuất kho hơn, bởi thế nên khi mua gạch thanh lý tồn kho, quý vị cần lưu ý đến một số yếu tố sau đây để có lựa chọn phù hợp nhất cho không gian và mục đích sử dụng.

Mua gạch tồn kho hay bất kì sản phẩm gạch nào đều có nhiều lưu ý

Mua gạch tồn kho hay bất kì sản phẩm gạch nào đều có nhiều lưu ý

– Thời gian mua gạch:

 Gạch thanh lý tồn kho thường sẽ không có số lượng quá nhiều cũng như không phải lúc nào cũng có mặt trên thị trường để có thể dễ dàng mua được với giá ưu đãi. Bởi thế nên cần phải quan tâm đến thời gian sử dụng gạch của mình để mua gạch đúng thời điểm. Thường vào khoảng thời gian giáp tết, các đại lý sẽ cung cấp những mẫu gạch lát nền giá rẻ tồn kho, thanh lý gạch lát nền giá rẻ nên quý vị có thể lưu ý đến khoảng thời gian này. Tuy nhiên, nếu quý vị đã lựa chọn được mẫu và đợi đến cuối năm để mua gạch thanh lý thì rất khó mua được mẫu mà quý vị đã chọn. Bởi thế, chỉ có thể chọn những mẫu gạch thanh lý và đặt mua trong thời điểm này để được sở hữu gạch lát nền giá rẻ nhất trong năm.

– Số lượng gạch cần mua

 Quý vị cần lưu ý đến số lượng gạch mình cần mua, bởi gạch tồn kho thanh lý thường có hạn về số lượng nên quý vị cần xác định số lượng gạch mình cần mua để xem liệu lượng gạch tồn kho đó có đủ sử dụng hay không. Ít nhất số lượng gạch lát nền thanh lý giá rẻ đó phải đủ sử dụng cho một thiết kế, có dư khoảng 1m2 hoặc 1 2 thùng thì mới nên lựa chọn, bởi trong quá trình thi công khó tránh khỏi vấn đề bể, nứt gạch, nếu lượng gạch chỉ vừa đủ và không có dư thì khi bị bể gạch sẽ không thể tìm kiếm sản phẩm để thay thế được. Ngoài ra, quý vị cũng không nên mua gạch để tích trữ chỉ vì gạch giá rẻ bởi có thể ở thời điểm đó mẫu gạch quý vị chọn là đẹp và nhưng ở một thời điểm khác quý vị sẽ thích một mẫu khác hơn, như vậy mua tích trữ có thể sẽ làm cho không gian sử dụng của quý vị không được như mong muốn ở thời điểm muốn sử dụng.

– Cơ sở mua gạch tồn kho thanh lý

 Lựa chọn cơ sở mua gạch tồn kho thanh lý là một trong những lưu ý quan trọng khi mua gạch lát nền nhà tắm giá rẻ. Bởi có những cơ sở thanh lý gạch lát nền giá rẻ chỉ có gạch chất lượng kém hoặc sản xuất lỗi, còn có những cơ sở có gạch thanh lý chất lượng cao do số lượng còn lại có hạn. Bởi thế nên tìm đúng cơ sở chọn mua gạch lát nền đẹp giá rẻ theo đúng mục đích và không gian sử dụng để lựa chọn đơn vị phân phối gạch tồn kho phù hợp nhất.

 Với gạch lát nền nhà tắm giá rẻ, khi chọn mua gạch thanh lý, quý vị nên lựa chọn những đơn vị thanh lý gạch chất lượng cao bởi đây là đơn vị thanh lý gạch lát nền tồn kho giá rẻ nhưng chất lượng được đảm bảo. Với gạch lát nền tồn kho giá rẻ tại những đơn vị bán chất lượng, đó đều là những sản phẩm gạch lát nền rẻ nhất do số lượng còn hạn chế, chỉ đủ để làm cho không gian nhỏ. Như vậy, chọn mua gạch lát nền nhà tắm quý vị có thể lựa chọn những sản phẩm thanh lý này. Còn với những không gian phòng trọ sinh viên, hành lang thì có thể chọn sản phẩm gạch thanh lý có một chút lỗi nhỏ để tiết kiệm chi phí.

1.4. Giá gạch tồn kho thanh lý

 Gạch tồn kho thanh lý cũng có nhiều loại như gạch vân đá giá rẻ, gạch vân gỗ giá rẻ, gạch 50×50 cm, gạch 60×60 cm, gạch men thanh lý, gạch porcelain thanh lý, tùy theo từng loại gạch, giá gốc của sản phẩm để có giá gạch thanh lý phù hợp nhất. Thông thường, giá gạch thanh lý sẽ giảm từ 5 – 15% giá gốc với những sản phẩm gạch chất lượng cao, còn những sản phẩm gạch tồn kho do bị lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất thì có thể được giảm giá lên đến 30% hoặc hơn thế tùy theo từng loại gạch. Giá gạch tồn kho thanh lý phụ thuộc khá nhiều vào đơn vị cung cấp, nguồn gốc xuất xứ, tuy nhiên, quý vị cần phải chú ý đến loại gạch mình mua để phù hợp với không gian sử dụng.

Giá gạch ốp lát phụ thuộc vào nhiều yếu tố và nhiều đơn vị cung cấp

Giá gạch ốp lát phụ thuộc vào nhiều yếu tố và nhiều đơn vị cung cấp

2. Nhà cung cấp gạch lát nền giá rẻ tại các thành phố

 Trong những tiêu chí chọn gạch lát nền giá rẻ thì chọn đơn vị bán gạch lát nền giá rẻ là một tiêu chí không thể bỏ qua. Mỗi khu vực sẽ có những đơn vị bán gạch lát nền riêng và họ có chính sách áp dụng riêng cho sản phẩm của mình. Dưới đây là thông tin một số cửa hàng bán gạch lát nền giá rẻ để quý vị có thể tham khảo cho lựa chọn của mình.

2.1. Thành phố Hồ Chí Minh

 Tại Hồ Chí Minh, thương hiệu bán gạch lát nền tương đối nhiều bởi đây là một thành phố dễ dàng để lập nghiệp. Không chỉ là những thương hiệu gạch lát nền trong nước mà Hồ Chí Minh còn có nhiều thương hiệu bán gạch lát nền nhập khẩu từ nước ngoài.

– Cửa hàng vật liệu Trang Long

 Đây là một cửa hàng đại lý gạch ốp lát, vật liệu xây dựng chuyên các loại gạch thẻ, gạch ống, gạch men và những vật liệu xây dựng khác như cát, đá, xi măng, thép, sơn, phụ gia… Đây là một cửa hàng bán gạch lát nền giá rẻ TPHCM với tiêu chí hoạt động đặt sự uy tín lên hàng đầu để làm hài lòng khách hàng.

– Cửa hàng Tùng Mai

 Tùng Mai với sự phát triển hơn 10 năm nên được nhiều người biết đến tại Hồ Chí Minh. Đây là một đơn vị nhập khẩu và phân phối gạch ốp lát đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Ngoài ra, tại đây cũng phân phối thiết bị vệ sinh, đèn trang trí, đèn chùm cao cấp, bếp ga, bếp từ và những phụ kiện nhà bếp khác. Sản phẩm tại cửa hàng Tùng Mai là những sản phẩm từ cao cấp đến trung bình, đa dạng sự lựa chọn cho người dùng.

– Cửa hàng Vĩnh Phú

 Vĩnh Phú là một công ty phân phối vật liệu xây dựng, gạch ốp lát theo nhiều mức giá khác nhau. Tiêu chí của Vĩnh Phú là cung cấp được sản phẩm cho mọi đối tượng người dùng nên những sản phẩm có mặt tại Vĩnh Phú cũng từ trung cấp đến cao cấp, đa dạng cả về mặt hàng và mức giá cho mỗi loại sản phẩm.

– Cửa hàng Vạn Vinh

 Đây là một công ty phân phối gạch với hai dòng riêng biệt đến từ Châu Á và Châu Âu. Vạn Vinh nhập khẩu đa dạng nguồn từ Ý, Thụy Sĩ, Malaysia… và nhiều quốc gia khác. Bề dày kinh nghiệm và quy mô hoạt động cũng như sự chuyên nghiệp của Vạn Vinh đã làm hài lòng được người tiêu dùng.

– Casagranda

 Đây là một thương hiệu không phải phân phối gạch lát nền giá rẻ, nhưng toàn bộ sản phẩm tại Casagranda là sản phẩm gạch nhập khẩu từ Italy, nhờ đó nên khi muốn mua gạch Ý, đến với Casagranda quý vị sẽ không phải e ngại trong việc quá nhiều sự lựa chọn cũng như không lo lắng việc có thể mình mua không đúng sản phẩm gạch Ý chất lượng cao. Casagranda là thương hiệu nhập khẩu độc quyền gạch ốp lát Italy từ ba nhà máy Casalgrande Padana, DelConca, Mariner. Những sản phẩm thiết kế tinh tế từ Casagranda quý vị sẽ khó có thể tìm thấy từ một thương hiệu khác.

Showroom Casagranda gạch lát nền Italy

Showroom Casagranda gạch lát nền Italy

2.2. Hà Nội

 Hà Nội cũng là một thành phố lớn tại Việt Nam. Để tìm một cửa hàng bán gạch lát nền giá rẻ tại Hà Nội không khó, dưới đây là một số showroom để quý vị có thể tham khảo chọn mua gạch lát nền giá rẻ cho công trình của mình.

– Cửa hàng Đại Nghĩa

 Đây là một cửa hàng bán gạch lát nền giá rẻ Hà Nội với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, cửa hàng Đại Nghĩa không chỉ đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng về các loại gạch lát nền giá rẻ mà còn đáp ứng được nhu cầu về xi măng với mức giá hợp lý nhất. Chất lượng sản phẩm tại cửa hàng Đại Nghĩa cũng đáng được quan tâm.

– Cửa hàng Movamart

 Movamart là một chuỗi cửa hàng bán lẻ, trưng bày gạch lát nền, vật liệu xây dựng thuộc tập đoàn A&P Group. Những sản phẩm gạch lát nền, vật liệu xây dựng tại Movamart là những sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam, giá cả phải chăng.

– Cửa hàng Tuấn Thúy

 Tuấn Thúy là một cửa hàng chuyên vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, trang trí nội thất cao cấp. Đây là một cửa hàng đáng tin cậy, chất lượng cao và uy tín được xây dựng lâu năm. Không chỉ là những sản phẩm gạch lát nền giá rẻ nhất Hà Nội, tại cửa hàng Tuấn Thúy, quý vị cũng có thể tìm được những sản phẩm cao cấp tại đây. Giá gạch lát nền tại cửa hàng Tuấn Thúy trong phạm vi rộng để thích hợp với nhiều đối tượng người dùng.

– Cửa hàng Dũng Thu

 Không chỉ là địa chỉ người dùng có thể mua gạch lát nền giá rẻ tại Hà Nội, cửa hàng Dũng Thu còn phân phối thiết bị vệ sinh với nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam với giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng Việt.

2.3. Đà Nẵng

 Đà Nẵng là một thành phố du lịch, nhưng không vì thế mà quý vị gặp khó khăn khi chọn mua gạch lát nền giá rẻ tại đây. Tại Đà Nẵng, quý vị có thể đến một số cửa hàng dưới đây để chọn mua gạch lát nền.

– Cửa hàng vật liệu xây dựng Hưng Gia Bình

 Đây là cửa hàng bán gạch lát nền giá rẻ tại Đà Nẵng với nhiều loại gạch men, gạch đá trang trí, ngoài ra Hưng Gia Bình còn phân phối thiết bị vệ sinh, tấm lợp… để sử dụng cho nhiều hạng mục khác nhau. Hưng Gia Bình đặt mục tiêu chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng phát triển. Giá gạch lát nền cũng như giá thiết bị nội thất tại đây tương đối đa dạng để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn theo ngân sách của mình.

– Cửa hàng Secoin Đà Nẵng

 Đây là cửa hàng chuyên đầu tư kinh doanh sản xuất gạch ốp lát, gạch ngói chuyên nghiệp, gạch ốp lát tại Secoin Đà Nẵng phân phôi gạch ngói, gạch không nung, gạch bông trang trí… Lấy uy tín và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu để phân phối dòng sản phẩm gạch chất lượng nhất. Đến Secoin Đà Nẵng, quý vị sẽ được báo giá gạch lát nền giá rẻ cũng như được biết những chính sách chiết khấu tốt nhất.

– Cửa hàng Mai Anh

 Mai Anh là một showroom gạch lát nền với nhiều thương hiệu khác nhau, không chỉ là những sản phẩm trong nước mà đây còn là đơn vị phân phối nhiều gạch lát nền nhập khẩu đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Mai Anh là một đại lý gạch lát nền được lựa chọn bởi nhiều thương hiệu gạch nhập khẩu. Không chỉ gạch ốp lát, Mai Anh còn phân phối thiết bị vệ sinh, những phụ kiện trong phòng tắm để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Cửa hàng gạch ốp lát Mai Anh Đà Nẵng

Cửa hàng gạch ốp lát Mai Anh Đà Nẵng

2.4. Hải Phòng

 Hải Phòng là một thành phố đang phát triển, cũng chính bởi thế, xây dựng tại Hải Phòng cũng ngày càng đi lên. Một số đại lý gạch lát nền tại Hải Phòng dưới đây là những cửa hàng bán gạch lát nền giá rẻ để quý vị tham khảo cho công trình tại Hải Phòng của mình.

– Cửa hàng gạch Thanh Phúc

 Đây là một đơn vị sản xuất gạch xây dựng, gạch ốp lát với nhiều sản phẩm khác nhau như gạch thẻ, gạch ống, gạch mái ngói, gạch sử dụng cho vỉa hè với nhiều màu sắc, nhiều thiết kế khác nhau. Cửa hàng gạch Thanh Phúc có nhiều đợt khuyến mãi, thanh lý gạch tồn kho thích hợp với nhiều công trình sử dụng.

– Showroom nội thất Nhật Trang

 Đây là đại lý gạch lát nền tại Hải Phòng, có thể coi đây là showroom lớn nhất với sự có mặt của gạch ốp lát đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Showroom nội thất Nhật Trang với giá gạch lát nền, thiết bị vệ sinh đa dạng để người dùng có nhiều sự lựa chọn.

 Trên đây là những địa chỉ bán gạch tồn kho thanh lý, gạch lát nền giá rẻ tại các tỉnh thành. Tuy nhiên, để chọn được gạch tồn kho cho những khu vực đòi hỏi sự sang trọng hoặc gạch lát nền nhà tắm chống thấm tốt thì quý vị cần phải chọn đơn vị bán gạch ốp lát uy tín. Đến với Casagranda tại 152 Nguyễn Văn Trỗi, không phải là đơn vị có gạch tồn kho, nhưng sản phẩm gạch ốp lát tại đây là gạch nhập khẩu Italy, được bán đúng giá, cũng như chính sách giá cố định, mang đến sự sang trọng cho không gian của quý vị. Những không gian đòi hỏi sự sang trọng thì gạch ốp lát Italy tại Casagranda là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quý vị. Quý vị có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết bằng cách click vào đây.

 

Bài viết liên quan