Bộ sưu tập Loft
Bộ sưu tập Loft

Bộ sưu tập Loft

  Bộ sưu tập Loft là dòng gạch vân đá được tạo ra sau bao nỗ lực cải tiến không ngừng của quá trình chọn lọc khắt khe nguyên liệu và kỹ thuật sản xuất tiên tiến của nhà máy sản xuất gạch ốp lát cao cấp Casalgrande Padana đến từ Italy. Từ đó cho ra một dòng sản phẩm tối ưu có chất lượng tiêu chuẩn Ý-Âu cùng thân gạch porcelain full-body, cho phép tạo ra các giải pháp ứng dụng tùy chỉnh trên các phạm vi khu vực khác nhau từ các tòa nhà dân cư, trung tâm mua sắm, các tòa nhà công cộng,… với hiệu suất cao nhất.

Bộ sưu tập loft

Bộ sưu tập Loft

ộ sưu tập loft được sử dụng công nghệ in ink-jet lên bề mặt gạch tạo nên một thiết kế vệt vân sinh độn

Bộ sưu tập loft được sử dụng công nghệ in ink-jet lên bề mặt gạch tạo nên một thiết kế vệt vân sinh động

  Bộ sưu tập Loft được sử dụng công nghệ in ink-jet lên bề mặt gạch tạo nên một thiết kế vệt vân sinh động như bề mặt thềm đá tạo nên một sự cuốn hút ấn tượng. Vẻ đẹp của thiết kế được thể hiện qua 6 gam màu vân đá cùng phiên bản bề mặt mịn bao gồm: moka – nâu đất, avorio – trắng kem, rosso – đỏ ngà, bianco – trắng ngọc, nero – đem nhám, grigio – xám tro. Dòng gạch ốp lát này có 2 quy cách 30×60 cm và 60×60 cm giúp gia chủ dễ dàng linh hoạt cho việc phối hợp các thiết kế không gian trong căn nhà của mình.

Vẻ đẹp của thiết kế được thể hiện qua 6 gam màu vân đá cùng phiên bản bề mặt mịn

Vẻ đẹp của thiết kế được thể hiện qua 6 gam màu vân đá cùng phiên bản bề mặt mịn

Dòng gạch trang trí điểm và ốp tường mảng nổi bật decoro loft mẫu vân điểm tròn

Dòng gạch trang trí điểm và ốp tường mảng nổi bật Decoro Loft mẫu vân điểm tròn

Thân gạch porcelain full-body có khả năng chống uốn và mài mòn

Thân gạch porcelain full-body có khả năng chống uốn và mài mòn

  Đồng thời, không giống những bộ sưu tập thông thường chỉ giới hạn ốp lát đơn, bộ sưu tập Loft còn có dòng gạch trang trí điểm và ốp tường mảng nổi bật: Decoro Loft – mẫu vân điểm tròn 60×60 cm, Listello Decoro Loft – kẻ nét vân đối màu 4,5×60 cm, Listelli – kẻ sọc ngang nhỏ 30×30 cm. Với thiết kế thông minh đa dạng giúp gạch vừa có thể sử dụng ốp lát các không gian nội – ngoại thất, vừa có thể dùng để làm điểm nhấn trang trí trên các bề mặt nhẵn và phẳng.

Gam màu avorio trắng kem tạo sự thư giãn nhẹ nhàng cho khôn gian

Gam màu Avorio trắng kem tạo sự thư giãn nhẹ nhàng cho không gian

Chất lượng của gạch không chỉ phụ thuộc vào bột đá tốt mà còn là nhiều yếu tố tạo nên

Chất lượng của gạch không chỉ phụ thuộc vào bột đá tốt mà còn là nhiều yếu tố tạo nên

Không gian ốp lát gam màu MOKA

Không gian ốp lát gam màu MOKA

  Thân gạch porcelain full-body có khả năng chống uốn và mài mòn, chịu được sự tiếp xúc của hóa chất, khả năng kháng nước cực cao cũng như dễ dàng trong việc vệ sinh và đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ của gạch theo thời gian. Chất lượng của gạch không chỉ phụ thuộc vào bột đá tốt mà còn là nhiều yếu tố tạo nên (nguyên liệu thô, xử lý bề mặt, khe co giãn, vv). Đây là lý do tại sao việc sắp xếp các quy trình hoạt động cũng quan trọng như việc chọn các ô xếp khi thi công cho các công trình.

Không gian ốp lát gam màu AVORIO

Không gian ốp lát gam màu AVORIO

Không gian ốp lát gam màu ROSSO

Không gian ốp lát gam màu ROSSO

  Thương hiệu Casalgrande Padana luôn là một nhà máy dẫn đần trong việc tham gia tìm kiếm các công nghệ tiên tiến để sản xuất vật liệu với mức độ cao nhất về hiệu suất nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố tác động đến môi trường là thấp nhất, được chứng nhận tiêu chuẩn iso 14001 và emas. Để trực tiếp đánh giá chất lượng của bộ sưu tập Loft các gia chủ có thể đến với showroom của Casagranda 152 nguyễn văn trỗi, phường 8, quận phú nhuận, tp. Hồ chí minh hoặc gọi đến hotline 028 3846 3310 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn mọi lúc mọi nơi.

 

Bài viết liên quan