Bộ sưu tập Macro
Bộ sưu tập Macro

Bộ sưu tập Macro

Nhắc đến nhà máy sản xuất gạch ốp lát của Italy thì Casalgrande Padana là một trong những nhà máy hàng đầu của Italy. Nhà máy Casalgrande Padana với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự đổi mới không ngừng để luôn cho ra đời những bộ sưu tập mới, độc đáo, ấn tượng. Bộ sưu tập Macro là một bộ sưu tập gạch vân đá của nhà máy mới được ra đời mang những giá trị cao cả về mặt thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

Macro là bộ sưu tập gạch vân đá mới
Macro là bộ sưu tập gạch vân đá mới

Macro được thiết kế với hiệu ứng vân đá granite đầy tính hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Bởi là dòng gạch thiết kế vân đá granite vân nhỏ nên Macro có thể sử dụng được cho nhiều không gian khác nhau từ không gian lớn đến không gian nhỏ. Đặc biệt, để thuận tiện hơn cho việc lựa chọn cho nhiều không gian khác nhau, Macro được sản xuất với 4 màu sắc khác nhau là: Macro Bianco trắng, Macro Carnico xám đem, Macro Grigio xám trắng và Macro Moro đen.

Hiệu ứng vân đá granite
Hiệu ứng vân đá granite

Mỗi màu sắc trong bộ sưu tập Macro có những nét độc đáo, ấn tượng riêng, Màu trắng và màu xám trắng là những màu sáng nên thích hợp sử dụng cho những không gian có diện tích nhỏ để hấp thu được nhiều ánh sáng hơn. Màu đen và xám đen thích hợp dùng cho không gian có diện tích lớn để hạn chế sự trống trải và lạnh lẽo trong căn phòng.

Màu sắc của bộ sưu tập Macro
Màu sắc của bộ sưu tập Macro

Là một thiết kế gạch vân đá granite nên Casalgrande Padana cũng tập trung nhiều kích thước cho bộ sưu tập Macro với cả những kích thước lớn và kích thước nhỏ. Kích thước của Macro bao gồm 60×60 cm, 60×120 cm, 120×120 cm, 120×240 cm. Độ dày của kích thước 60×60 và 60×120 cm là 10 mm, nhưng với kích thước 120×120 và 120×240 chỉ dày 6.5 mm để đảm bảo được khối lượng cũng như hỗ trợ cho quá trình thi công được thuận tiện hơn.

Macro thiết kế nhiều kích thước khác nhau
Macro thiết kế nhiều kích thước khác nhau

Trong mỗi kích thước đều bao gồm 2 bề mặt là bề mặt bóng kính và bề mặt mờ, nhờ vậy nên gạch càng thích hợp sử dụng cho nhiều không gian hơn, không chỉ sử dụng để lát nền mà còn dùng cho cả ốp tường.

Không chỉ nổi bật về tính thẩm mỹ, Macro còn nổi bật về độ bền với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống trơn trượt cao, chống thấm nước với tỉ lệ thấm nước gần như bằng 0, do đó ngay cả khi sử dụng ngoài trời hay sử dụng trong phòng tắm quý vị cũng không cần lo lắng cho sự an toàn của người dùng cũng như an toàn cho tuổi thọ của công trình.

Macro chịu lực chịu nhiệt tốt
Macro chịu lực chịu nhiệt tốt

Khác với nhiều bộ sưu tập khác, nếu như các bộ sưu tập khác sẽ bao gồm cả dòng gạch lát nền, ốp tường và gạch trang trí thì Macro không có sản phẩm gạch trang trí, bởi thực tế, thiết kế granite trên gạch đã có sự đối lập giữa hai gam màu tối và sáng đủ tạo điểm nhấn cho không gian cũng như tránh những thiết kế mosaic hay gạch thẻ làm rối mắt, do đó, Casalgrande Padana đã tập trung vào dòng gạch ốp lát cho bộ sưu tập này.

Thiết ké macro không cần đến gạch trang trí vẫn nổi bật
Thiết kế macro không cần đến gạch trang trí vẫn nổi bật

Để được cảm nhận về sản phẩm, quý vị hãy đến với Casagranda tại 152 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, quận Phú Nhuận, đây là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền gạch ốp lát từ Casalgrande Padana tại Việt Nam, quý vị sẽ không thể tìm thấy ở một thương hiệu gạch nào khác với những sản phẩm chất lượng của Casalgrande Padana và tiêu biểu nhất là bộ sưu tập Macro.

 

Bài viết liên quan