Bộ sưu tập Steeltech
Bộ sưu tập Steeltech

Bộ sưu tập Steeltech

  Với vẻ đẹp mạnh mẽ đầy mới lạ, gạch vân kim loại đang là một trong những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất trên thị trường hiện nay nằm trong bộ sưu tập Steeltech. Đây là dòng sản phẩm sử dụng kim loại được kết hợp làm tăng độ bền của gạch và các hiệu ứng khác định hình một phong cách mạnh mẽ thông qua quy trình sản xuất công nghệ cao đến từ nhà máy sản xuất gạch ốp lát cao cấp Casagranda nổi tiếng tại Ý.

bộ sưu tập Steeltech với vẻ đẹp mạnh mẽ đầy mới lạ

Bộ sưu tập Steeltech với vẻ đẹp mạnh mẽ đầy mới lạ

  Bộ sưu tập Steeltech thuộc dòng gạch vân kim loại được ứng dụng sáng tạo với hai bề mặt bóng (Lappata) và mờ (Naturale) cùng bốn sắc thái vân kim loại bao gồm: Steeltech Antracite – đen nhám, Steeltech Corten – nâu đồng, Steeltech Beige – xám tro và Steeltech Grigio – xám xi măng. Đồng bộ với 3 quy cách 60×60 cm, 45×90 cm và 90×90 cm cùng các gam màu trung tính của vân kim loại rất thuận lợi cho việc ốp lát thiết kế không gian theo ý thích của các gia chủ.

Bộ sưu tập Steeltech thuộc dòng gạch vân kim loại được ứng dụng sáng tạo với bốn sắc thái vân kim loại

Bộ sưu tập Steeltech thuộc dòng gạch vân kim loại được ứng dụng sáng tạo với bốn sắc thái vân kim loại

Thiết kê được ứng dụng sáng tạo với hai bề mặt bóng và mờ

Thiết kê được ứng dụng sáng tạo với hai bề mặt bóng và mờ

  Ngoài sản xuất các dòng vân ốp lát, bộ sưu tập Steeltech còn được thiết kế với dòng gạch trang trí được tái bản từ 4 gam màu chính của gạch ốp lát nhưng điểm thêm các mẫu vân ốc sắt tạo cho bề mặt với vẻ đẹp mạnh mẽ đầy mới lạ: Decoro Steeltech Antracite, Decoro Steeltech Corten, Decoro Steeltech Grigio và Decoro Steeltech Beige với một kích thước duy nhất là 90x90cm.

bộ sưu tập Steeltech còn được thiết kế với dòng gạch trang trí được tái bản từ 4 gam màu chính

Bộ sưu tập Steeltech còn được thiết kế với dòng gạch trang trí được tái bản từ 4 gam màu chính

đặc tính vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người

Đặc tính vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người

  Bề mặt của gạch kim loại được tái tạo hoàn hảo bởi các thành phần kim loại nặng như sắt, thép đôi khi là bạc và vàng,.. được phủ lên bề mặt tái hiện hết sức chân thực. Ưu điểm này đã giúp khắc phục được các lỗi của gạch kim loại thông thường như bản chất dễ bị oxy hóa, gỉ sét và các vết ố vàng liên tục xuất hiện nhiều theo thời gian. Đặc biệt, nhược điểm lớn nhất của kim loại khi ốp lát trong quá trình sử dụng là vô tình làm cơ thể con người bị nhiễm kim loại nặng làm ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề sức khỏe.

Gam màu Steeltech Antracite - đen nhám

Gam màu Steeltech Antracite – đen nhám

Gam màu Steeltech Grigio - xám xi măng

Gam màu Steeltech Grigio – xám xi măng

  Tuy nhiên với gạch kim loại của bộ sản phẩm Steeltech có cấu trúc được sử dụng công nghệ cao để nén tất cả bột kim loại cùng nguyên liệu cấu thành nên gạch nên có thể đảm bảo được vấn đề nhạy cảm của kim loại. Đồng thời độ bền và khả năng chịu lực không bị cong vênh của gạch cũng cao hơn nhiều so với các loại gạch thông thường. Với các tính năng ưu việt này giúp dòng gạch vân kim loại này có thể ốp lát cho mọi không gian nội thất hoặc ngoại thất mà không còn bị giới hạn bởi thẩm mỹ hoặc công năng.

Gam màu Steeltech Corten - nâu đồng

Gam màu Steeltech Corten – nâu đồng

Gam màu Steeltech Beige

Gam màu Steeltech Beige

Không gian ốp lát mẫu steeltech antracite

Không gian ốp lát mẫu steeltech antracite

  Bộ sưu tập Steeltech với đặc tính vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người, sản phẩm này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian lý tưởng của ngôi nhà bạn. Để sở hữu cho mình dòng sản phẩm đẳng cấp này, quý gia chủ có thể đến tại địa chỉ showroom Casagranda Việt Nam 152 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM hoặc liên hệ đến hotline 028 3846 3310 để được phản hồi nhanh nhất.

 

Bài viết liên quan