Gạch Porcelain hiệu ứng xi măng của Casalgrande Padana
Gạch Porcelain hiệu ứng xi măng của Casalgrande Padana

Gạch Porcelain hiệu ứng xi măng của Casalgrande Padana

 Gạch Porcelain là dòng gạch lát nền, gạch ốp tường cao cấp được sản xuất nhờ công nghệ không nung, nén từ bột đá tự nhiên cùng các chất phụ gia khác để tạo thành sản phẩm ốp lát chắc chắn. Gạch vân cement của Casalgrande Padana là một trong những sản phẩm gạch ốp lát Porcelain được thiết kế với hiệu ứng xi măng mạnh mẽ đã trở thành một bộ sưu tập chiến lược của Casalgrande Padana.

Gạch vân xi măng của nhà máy Casalgrande Padana

Gạch vân xi măng của nhà máy Casalgrande Padana

 Bộ sưu tập gạch ốp lát Loft, Beton, Meteor, Cemento… tất cả đều được lấy cảm hứng từ xi măng tạo ra sự mạnh mẽ cho các không gian. Đây đều là những sản phẩm gạch Porcelain hiệu ứng xi măng của Casalgrande Padana, nhà máy muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm theo nhiều phong cách khác nhau nhất. Gạch Porcelain là sản phẩm gạch ốp lát tiêu biểu của nhà máy Casalgrande Padana, bên cạnh những thiết kế vân đá, vân gỗ thì vân xi măng là một trong những hiệu ứng tiêu biểu làm nên thế mạnh của Casalgrande Padana.

Yếu tố thiết kế phòng khách chung cư và những lưu ý

 Gạch Porcelain hiệu ứng xi măng là sự sáp nhập các thuộc tính kỹ thuật của gạch ốp lát được ép từ bột đá với tính thẩm mỹ và sự mạnh mẽ của xi măng tạo ra những lợi ích thiết thực cho cuộc sống. Như tất cả các nhà thiết kế và kiến trúc sư đều biết, gạch Porcelain được thiết kế tạo hiệu ứng xi măng với chất lượng hình ảnh và xúc giác lý tưởng tạo ra nét đẹp độc đáo cũng như tạo ra sự đô thị, sang trọng cho không gian sử dụng nó. Gạch Porcelain hiệu ứng xi măng có thể được sử dụng cho không gian trong nhà ở, không gian công cộng, không gian triển lãm hoặc sử dụng cho không gian mở.

Mục lục

  • 1. Tại sao nên chọn gạch vân xi măng?
  • 2. Một số dự án sử dụng gạch ốp lát vân Cement của Casalgrande Padana

1. Tại sao nên chọn gạch vân xi măng?

 Trước hết, để giải thích được câu hỏi tại sao nên chọn gạch vân xi măng cũng như lựa chọn như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu gạch Porcelain là gì? Có những ưu điểm nào? Gạch Porcelain là sản phẩm gạch có cấu trúc đặc biệt, sức chịu lực lớn, độ bền cao, chống thấm tốt và được sử dụng ngày càng nhiều trong thiết kế nhà ở, công trình công cộng. Gạch Porcelain được sản xuất nhờ quá trình nghiền, nén bột đá tự nhiên cùng chất tạo màu và chất phụ gia khác. Bề mặt được in theo công nghệ tiên tiến, hiện đại với nhiều hiệu ứng khác nhau. Ưu điểm của gạch Porcelain chống thấm tốt, chống trơn trượt, chống bay màu nên có thể sử dụng được cho nhiều không gian khác nhau, cả những không gian công cộng và riêng tư. Thiết kế của gạch Porcelain đa dạng, không chỉ có hiệu ứng vân đá, vân gỗ, mà hiệu ứng vân xi măng cũng ngày càng phổ biến và xuất hiện trong nhiều công trình khác nhau.

Gạch vân xi măng có tính thẩm mỹ cao

Gạch vân xi măng có tính thẩm mỹ cao

 Gạch Porcelain hiệu ứng xi măng của Casalgrande Padana là sản phẩm gạch ốp lát được thiết kế theo hiệu ứng xi măng, đơn giản nhưng đầy mạnh mẽ, chắc chắn. Không chỉ thế, hiệu ứng xi măng còn giúp không gian tăng thêm tính thẩm mỹ. Hơn nữa, gạch Porcelain là gạch ốp lát, một sản phẩm của Casalgrande Padana nên hội tụ đầy đủ được ưu điểm của gạch ốp lát cao cấp sản xuất theo công nghệ Ý. Cụ thể, gạch vân Cement không bị thấm nước, chống trơn trượt, không bị ố vàng theo thời gian. Độ thấm nước của gạch Porcelain của Casalgrande Padana nhỏ hơn 0.1% nên không chỉ được sử dụng cho không gian trong nhà mà còn có thể sử dụng cho cả không gian ngoài trời.

2. Một số dự án sử dụng gạch ốp lát vân Cement của Casalgrande Padana

Gạch vân Cement LOFT được sử dụng cho trung tâm mua sắm La Cartiera

 Trung tâm mua sắm La Cartiera là đỉnh ca của một dự án cải tạo. Trước đây nơi đây là một nhà máy sản xuất bị bỏ hoang, nhưng hiện nay được cải tạo trở thành một trung tâm thương mại thanh lịch sử dụng gạch ốp lát vân Cement từ bộ sưu tập Loft màu đen, màu đỏ, màu xám và màu trắng. Chính nhờ bộ sưu tập đó nên dự án cải tạo này đã rất thành công và trở thành trung tâm thương mại nổi tiếng tại khu vực.

Gạch ốp lát Loft được sử dụng cho dự án trung tâm thương mại La Cartiera

Gạch ốp lát Loft được sử dụng cho dự án trung tâm thương mại La Cartiera

Dự án cải tạo nhà ở Modena với gạch ốp lát vân Cement

 Dự án cải tạo nhà ở Modena của nhà thiết kế Natalia Leone đã sử dụng gạch ốp lát gốm có hiệu ứn xi măng cửa bộ sưu tập Cemento. Bộ sưu tập Cemento là một bộ sưu tập tiêu biểu cho hiệu ứng xi măng của sản phẩm gạch vân xi măng của nhà máy Casalgrande Padana và đã được nhà thiết kế Natalia Leone sử dụng cho dự án cải tạo khu nhà riêng ở Modena này. Leone đã lựa chọn màu Cassero Grigio, Cassero Bianco và Cassero Antracite cho dự án. Đây cũng chính là 3 màu sắc tiêu biểu của bộ sưu tập Cemento.

Bộ sưu tập Cemento dùng trong cải tạo nhà ở

Bộ sưu tập Cemento dùng trong cải tạo nhà ở

Học viện Efficiency lựa chọn gạch ốp lát xi măng cho không gian

 Trong năm 2014, Morandi Design Studio và nhà thiết kế Emanuele Morandi đã quyết định lựa chọn gạch ốp lát trong bộ sưu tập Cemento, cụ tể là sản phẩm Antracite Rasato được sử dụng cho trụ sở và văn phòng của NRG Sky hay còn được gọi là Học viện Efficiency với không gian lên đến 350 m2.

Gạch ốp lát được dùng cho dự án học viện Efficiency

Gạch ốp lát được dùng cho dự án học viện Efficiency

 Các kiến trúc sư thường lựa chọn gạch ốp lát vân xi măng cho dự án của mình đặc biệt là gạch vân xi măng của Casalgrande Padana. Bộ sưu tập này đáp ứng được nhu cầu của những kiến trúc sư là phải có một hiệu ứng xi măng chống cong vênh, hao mòn, có phản ứng khoa học thay đổi nhiệt độ được tốt nhất. Không chỉ thế sản phẩm này còn dễ dàng để làm sạch, thích hợp cho những kiến trúc sư và thiết kế không lặp vân đem lại giải pháp thẩm mỹ cao và thiết thực hơn.

 Trên đây là giới thiệu về dòng sản phẩm gạch vân Cement của nhà máy Casalgrande Padana với hiệu ứng xi măng cùng những ưu điểm nổi bật của dòng gạch ốp lát cho không gian của mình.

 

Bài viết liên quan