Sự thành công của Casalgrande Padana tại EXPO 2015 ở Milan với Vanke
Sự thành công của Casalgrande Padana tại EXPO 2015 ở Milan với Vanke

Sự thành công của Casalgrande Padana tại EXPO 2015 ở Milan với Vanke

 Casalgrande Padana là một trong những nhà máy sản xuất gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch trang trí Ý lớn nhất của Châu Âu. Và những sản phẩm của Châu Âu cũng góp phần tạo nên sự thành công cho nhiều dự án trên thế giới và chính nhờ đó nên Casalgrande Padana đã có được thành công của mình tại EXPO 2015 ở Milan.

Casalgrande Padana thành công trong EXPO 2015

Casalgrande Padana thành công trong EXPO 2015

 EXPO 2015 là một hội chợ triển lãm được tổ chức năm 2015, tại đây, những đối tác tham gia vào EXPO sẽ trưng bày những sản phẩm của mình và những sản phẩm của Casalgrande Padana đã nhận được nhiều quan tâm và đã thu về được những thành công nhất định trong sự kiện này.

Yếu tố thiết kế phòng khách chung cư và những lưu ý

 Casalgrande Padana là một cái tên đằng sau một thành công lớn của sản phẩm gạch gốm sứ, tạo ra một thứ thật sự đặc biệt. Tại EXPO 2015 ở Milan, đã nhiều người được chứng kiến những sản phẩm đó tại gian hàng Vanke. Nhà máy Casalgrande Padana đã sản xuất ra những tấm này từ loạt Fractile – một sản phẩm được hợp tác sản xuất giữa kiến trúc sư Daniel Libeskind và nhà máy Casalgrande Padana. Đây là sản phẩm tiên phong về mặt thẩm mỹ, công nghệ tập trung vào các sáng tạo của các tòa nhà.

1. Tất cả các hạng mục của một dự án lớn

 Đối với Universal EXPO, Casalgrande Padana đã cung cấp một khối lượng lớn các sản phẩm của mình với hơn 4200 tấm được sản xuất với quy cách 60×120 trước khi được cắt đôi thành hai miếng với quy cách 60×60 cm. Sản phẩm đươc sản xuất dựa trên thiết kế của Daniel Libeskind, và ông cũng chính là người đứng sau dự án gian hàng Vanke của Casalgrande Padana tại EXPO 2015.

Sự có mặt của Casalgrande Padana tại EXPO 2015

Sự có mặt của Casalgrande Padana tại EXPO 2015

 Sản phẩm gạch Fractile được sử dụng thuốc nhuộm màu đỏ đặc biệt với hiệu ứng kim loại tạo nên nét độc đáo và thu hút cho sản phẩm. Các mô hình đồ họa trên sản phẩm được lấy cảm hứng từ toán học fractal. Để tạo ra được cấu trúc đặc biệt này thì Casalgrande Padana đã sử dụng mô hình ba chiều.

Dự án của Casalgrande Padana

Dự án của Casalgrande Padana

 Sản phẩm Fractile là thành quả của công việc siêng năng, là sự kết hợp hoàn hảo về mặt thẩm mỹ và về quy trình công nghiệp phức tạp nhất, cần thiết cho quá trình sản xuất của chúng. Sản phẩm được sản xuất với những vật liệu bột đá được lựa chọn kỹ lưỡng, cùng với một số chất phụ gia khác, màu sắc cũng được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của Casalgrande Padana.

2. Ốp lát các gian hàng

 Công việc của Casalgrande Padana có tầm quan trọng quyết định đến việc hoàn thành gian hàng Vanke trong khung thời gian đã định sẵn, đây là gian hàng đầu tiên được chuyển đến hội chợ triển lãm ba tháng trước ngày khai mạc. Một hoạt động thực sự hùng vĩ, đặc biệt là xem xét sự phức tạp của các quá trình đã được thực hiện. Sau khi hoàn thành khung và lắp đặt thanh giằng thép, các thành phần kim loại tấm sóng ngang được lắp vào cùng một lõi cách điện của vỏ bọc, được làm bằng sợi gỗ đã được khoáng hóa và được đảm bảo chắc chắn.

Casalgrande Padana đã rất thành công trong gian hàng của mình

Casalgrande Padana đã rất thành công trong gian hàng của mình

 Toàn bộ khối lượng trong gian hàng Vanke nổi bật với hình dạng bất thường của nó cho phép lắp đặt một cấu trúc kim loại để neo tấm ốp bằng gốm được phát triển bởi sự hợp tác giữa Daniel Libeskind và Casalgrande Padana. Tổng thể kiến trúc này nhấn mạnh được sự gián đoạn của các bề mặt đồng phẳng truyền thống thông qua phần đặt cạnh nhau của gạch ốp lát 3 chiều.

 Casalgrande Padana đã có được sự thành công trong EXPO 2015 nhờ những kỹ thuật sản xuất gạch ốp lát tiên tiến và hiện đại đó cùng với sự kết hợp với thiết kế của nhà thiết kế Daniel Libeskind. Và cho đến nay, Casalgrande Padana đã vươn lên tầm cao và đã đặt được những bước chân vững chắc của mình trên thị trường thế giới. Gạch ốp lát của Casalgrande Padana được ứng dụng trong nhiều công trình nổi tiếng trên thế giới và trong khu vực.

 Trên đây là những minh chứng cho sự thành công cũng như những giải thích cho sự thành công của Casalgrande Padana tại EXPO 2015. Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm gạch ốp lát của Casalgrande Padana được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Casagranda Việt Nam tại 152 Nguyễn Văn Trỗi, và thị trường Việt Nam đã có được sự đón nhận rất tốt với sản phẩm của Padana và được ứng dụng trong nhiều công trình nhà ở.

 

Bài viết liên quan