Ưu điểm của gạch giả đá trong thiết kế nhà
Ưu điểm của gạch giả đá trong thiết kế nhà

Ưu điểm của gạch giả đá trong thiết kế nhà

 Gạch giả đá là một sản phẩm gạch ốp lát được nhiều người sử dụng và ưa chuộng hiện nay. Một không gian thiết kế giếng trời kết hợp với gạch vân đá sẽ là một giải pháp tạo ra sự thông thoáng hiệu quả cho không gian.

Ưu điểm của gạch vân đá trong thiết kế giếng trời

 Gạch giả đá là một mẫu sản phẩm gạch ốp lát được nhiều người tiêu dùng lựa chọn như một xu hướng cho ngôi nhà Việt. Gạch vân đá được lấy cảm hứng từ đá tự nhiên, thay vì trước đây sử dụng đá tự nhiên rất nặng và vẫn có khả năng thấm nước thì gạch vân đá ra đời khắc phục được những mặt hạn chế đó của đá tự nhiên. Gạch vân đá nói chung và gạch vân đá Italy nói riêng có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Với công nghệ sản xuất của Châu Âu, gạch vân đá Italy được thiết kế hoàn hảo với công nghệ sản xuất của Châu Âu nên có nhiều ưu điểm đáp ứng được yêu cầu về thời tiết của Việt Nam.

   Lựa chọn gạch ốp tường phù hợp cho từng không gian   

1. Chất lượng vượt trội

 Gạch lát nền vân đá của Italy có chất lượng vượt trội. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạch ốp lát từ gạch vân gỗ, gạch vân xi măng hay gạch vân kim loại. Đi cùng với sự phát triển và được ưa chuộng của gạch vân gỗ thì gạch vân đá cũng là một sản phẩm được lựa chọn nhiều hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Gạch vân đá có chất lượng vượt trội

 Gạch vân đá nói riêng và sản phẩm gạch ốp lát nói chung được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau trên thị trường, tuy nhiên, để có chất lượng vượt trội chúng ta phải kể đến sản phẩm gạch ốp lát của Italy. Gạch vân đá Italy – một sản phẩm gạch ốp lát Châu Âu được sản xuất theo công nghệ Châu Âu. Trước khi xuất khẩu ra thị trường, sản phẩm gạch ốp lát Châu Âu sẽ phải được kiểm nghiệm chặt chẽ, khi đáp ứng được yêu cầu không làm hại sức khỏe của người sử dụng cũng như không làm hại môi trường thì mới được cấp giấy phép xuất khẩu và cung cấp ra thị trường. Khi vào đến thị trường Việt Nam sẽ được kiểm nghiệm một lần nữa trước khi đến tay của người tiêu dùng. Nhờ sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt đó nên gạch ốp lát Italy có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với chất lượng của Việt Nam hay gạch ốp lát Trung Quốc.

2. Thiết kế chân thực như đá tự nhiên

 Gạch ốp lát vân đá lấy ý tưởng từ đá tự nhiên. Công nghệ sản xuất gạch vân đá của Italy tạo ra sản phẩm gạch vân đá có bề mặt chân thực, vân gạch sau hàng nghìn sản phẩm mới bị lặp lại nên tính tự nhiên không thua kém gì so với đá tự nhiên. Bởi thế nên xét đến tính thẩm mỹ thì gạch vân đá có tính thẩm mỹ không hề thua kém gì so với đá tự nhiên.

Gạch vân đá có thiết kế chân thực như đá tự nhiên

 Trọng lượng của gạch giả đá nhẹ hơn so với đá tự nhiên nên vấn đề vận chuyển và thi công có thể diễn ra dễ dàng hơn. Ngoài ra, quá trình sản xuất gạch vân đá của Italy còn có thể loại bỏ được hết những tạp chất độc hại, những phần tử kim loại nặng trong gạch để tạo ra được sản phẩm gạch ốp lát hoàn toàn không gây hại cho người sử dụng cũng như độ bền cao.

3. Gạch giả đá đem lại không gian sang trọng

 Gạch vân đá có nhiều ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau. Gạch vân đá Italy được thiết kế với hai bề mặt là bóng và mờ nên có thể ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau. Với bề mặt bóng có thể sử dụng để ốp lát sàn phòng khách, sàn phòng ngủ, gạch bề mặt mờ có thể sử dụng để ốp tường. Ngoài ra, sản phẩm gạch ốp tường Italy còn có khả năng chống trơn trượt cao và độ thấm nước gần như bằng 0 nên có thể sử dụng được trong cả không gian phòng tắm.

Gạch vân đá Italy cho không gian sang trọng

4. Đa dạng sự lựa chọn

 Gạch vân đá Italy được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau và kích thước khác nhau nhờ đó mà quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm gạch ốp lát vân đá Italy cho không gian của quý vị. Tùy theo từng không gian khác nhau mà có thể lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát khác nhau dựa theo màu sắc, thiết kế, quy cách sản phẩm để có thể đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất.

Gạch giả đá Italy đa dạng sự lựa chọn

 Gạch giả đá Italy có nhiều ưu điểm nổi bật, nhờ đó mà thị trường Việt Nam ưa chuộng sử dụng sản phẩm gạch giả đá này. Để được cảm nhận về sản phẩm gạch giả đá của Italy cũng như cảm nhận về những sản phẩm gạch ốp lát Italy thì quý vị hãy đến với showroom Casagranda Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Bài viết liên quan