Gạch vân đá

Gạch lát nền vân đá từ khi ra đời cho đến nay đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng. Dù cho rất nhiều loại gạch khác ra đời, thế nhưng gạch vân đá vẫn là lựa chọn phổ biến nhất. Được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau. Nhưng chất lượng đảm bảo phải kể đến gạch vân đá của Italy. Với gạch vân đá của Châu Âu, để có thể được xuất khẩu phải được kiểm nghiệm chặt chẽ, chính bởi thế nên gạch vân đá của Italy được đảm bảo về chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng.
Gạch vân đá vẫn giữ được nguyên những bản chất và kết cấu chắc chắn của đá, bởi thế nên người tiêu dùng có thể yên tâm với chất lượng và độ bền của gạch. Bề mặt gạch không có những lỗ hổng nên quý anh chị có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, bền chặt với thời gian. Một điểm mà đá tự nhiên không làm được chính là đá tự nhiên bị thấm nước qua thời gian bởi có độ mao rỗng, bởi thế bề mặt, màu sắc sẽ bị thay đổi. Còn gạch vân đá được ép từ khoáng đá tự nhiên với keo acrylic nên độ cứng cao, không có khe cho nước thấm qua, bởi thế nên khả năng thấm nước gần như bằng không.
Với mỗi không gian khác nhau quý anh chị có thể lựa chọn gạch vân đá khác nhau. Tuy nhiên, có thể lựa chọn gạch vân đá cùng loại để tạo nên sự đồng nhất cho cả căn nhà. Gạch vân đá có nhiều mẫu được thiết kế cả bề mặt bóng và bề mặt mờ để quý anh chị dễ dàng lựa chọn cho nhiều không gian hơn.
Cùng xem những mẫu gạch vân đá từ Casagranda Việt Nam để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian gia đình thêm sang trọng.

Màu sắc

Kích thước

Showing 1–20 of 228 results