BỘ SƯU TẬP EPOKAL

  Bộ sưu tập epokal được đặc trưng bởi các vân tĩnh mạch kết tinh được lấy ý tưởng từ vẻ đẹp gỗ hóa thạch tạo nên tuyệt tác thiên nhiên siêu thực cho thiết kế thông qua sự kết hợp hợp với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất đến từ nhà máy gạch ốp lát cao cấp Delconca của nước Ý, đem đến một dòng sản phẩm gạch vân đá ưu việt không chỉ đảm bảo về tính năng đa dạng mà còn với thiết kế sống động hoàn mỹ nhất.

Bộ sưu tập epokal được đặc trưng bởi các vân tĩnh mạch kết tinh từ vẻ đẹp gỗ hóa thạch

Bộ sưu tập epokal được đặc trưng bởi các vân tĩnh mạch kết tinh từ vẻ đẹp gỗ hóa thạch

EK 1 Lapp Rett là sự kết hợp một nền trắng với những đường vân gỗ tinh tế

EK 1 Lapp Rett là sự kết hợp một nền trắng với những đường vân gỗ tinh tế

  Cấu trúc thân gạch hoàn toàn tự nhiên được tạo ra bằng cách tạo áp lực cho nguyên liệu bột đá thô để sản xuất các dòng có độ bền cao. Độ bền bỉ với vẻ ngoài tinh xảo, bộ sưu tập epokal này được ứng dụng các tính năng nâng cấp so với các dòng gạch thông thường bao gồm khả năng chống thấm hút ngược, chống bám bẩn cùng độ chịu lực cưc cao và đặc tính bảo trì thấp. Giúp các kiến trúc sư có thể linh hoạt biến tấu cho các không gian ốp lát ngoại thất lẫn nội thất mà không lo ngại đến các vấn đề nhạy cảm của môi trường và các tác động bên ngoài.

EK 5  thiết kế với các đường viền gỗ màu xám trên nền đá trắng nhạt tạo hiệu ứng như bước trên thềm suối đá mát lạnh

EK 5 thiết kế với các đường viền gỗ màu xám trên nền đá trắng nhạt tạo hiệu ứng như bước trên thềm suối đá mát lạnh

Bộ sưu tập epokal được thiết kế  với ba gam màu cùng hai bề mặt bóng và mờ

Bộ sưu tập epokal được thiết kế với ba gam màu cùng hai bề mặt bóng và mờ

  Bộ sưu tập epokal được thiết kế hiệu ứng với ba gam màu siêu thực của gỗ hóa thạch cùng hai bề mặt bóng và mờ bao gồm: EK 1 Lapp Rett, EK 5 Lapp Rett và EK 11 Lapp Rett. Tông màu trung tính EK 1 Lapp Rett là sự kết hợp một nền trắng với những đường vân gỗ tinh tế trong màu nâu đá vực sâu, đem đến một làn gió tươi mới cho không gian sang trọng ấn tượng của ngôi nhà. EK 5 Lapp Rett được thiết kế với các đường viền gỗ màu xám trên nền đá trắng nhạt tạo hiệu ứng độc đáo như bước trên thềm suối đá mát lạnh. EK 11 Lapp Rett là tông màu trung tính nhưng không kém phần nổi bật với các đường vân gỗ nâu trên nền trắng ngà của cát, tạo ra một cái nhìn thu hút chân thật đầy quyến rũ của vẻ đẹp tự nhiên.

ấu trúc thân gạch hoàn toàn tự nhiên được tạo ra bằng cách tạo áp lực cho nguyên liệu bột đá

Cấu trúc thân gạch hoàn toàn tự nhiên được tạo ra bằng cách tạo áp lực cho nguyên liệu bột đá

  Bộ sưu tập epokal được thiết kế cho không gian ốp lát với ba quy cách 20x80 cm, 40x80 cm và 30x60 cm; ngoài ra dòng gạch vân đá này còn được phát triển thêm về phân khúc gạch trang trí với gam màu Mosaico, Stonemix và Muretto Tredi cùng kích thước 30x30 cm và 30x60 cm. Với các tính năng ưu việt của chất lượng thân gạch cùng vẻ đẹp thẩm mỹ độc đáo của bề mặt gỗ hóa thạch sống động này chắc chắn sẽ đem đến một trải nghiệm không gian hoàn hảo cho ngôi nhà của quý gia chủ. Để sở hữu dòng sản phẩm cao cấp này quý gia chủ có thể đến với Showroom của chúng tôi Casagranda tại địa chỉ 152 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.