Bộ sưu tập Metalwood

  Bộ sưu tập Metalwood là tuyệt tác đến từ ý tưởng sáng tạo của sự kết hợp giữa dòng vân kim loại và vân gỗ. Sự khác biệt tạo nên đẳng cấp riêng cho dòng sản phẩm gạch vân gỗ này được cho ra lò từ nhà máy sản xuất gạch cao cấp Casalgrande Padana của đất nước công nghệ gạch Italy.

Bộ sưu tập Metalwood

Bộ sưu tập Metalwood

  Bộ sưu tập Metalwood được ưu ái với bảng màu phong phú bao gồm 8 gam màu riêng biệt thể hiện cho từng phong cách. Màu nâu Oro mộc mạc thích hơp cho các gia chủ chuộng sư giản dị tự nhiên của gỗ rừng. Màu đen nâu BRONZO giúp không gian trở nên chân thực với thiết kế sống động. Màu trắng sứ PLATINO tinh khôi có thể phối ở bất kì không gian nào cũng làm bật độ sáng của sàn tạo nên phong cách tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Màu kem sữa IRIDIO ngọt ngào làm bất cứ thiết kế dù không gian thô đến đâu cũng dễ dàng làm dịu bởi khả năng bắt sáng tốt và kiểu dáng nhẹ nhàng. Màu xám tro ARGENTO thanh lịch thường được sử dụng cho các không gian mặt tiền nhằm tạo nên sự sang trọng bắt mắt khi đón tiếp khách như sảnh văn phòng hoặc phòng khách. PIOMBO là phiên bảng xám đậm hơn ARGENTO một gam với thiết kế vừa có thể dùng cho được không gian ốp tường vừa có thể lát nền bởi tính đa năng của sản phẩm. Gam màu xanh đen CARBONIO lạ mắt cùng các đường vân kim loại xen lẫn giữa vân gỗ là thiết kế độc đáo rất ít bộ sưu tập nào có được bảng màu như thế này, thích hợp cho các không gian phá cách đề cao tính nghệ thuật. Xám xanh cùng với bề mặt nhẵn của tông màu SILICIO rất phù hợp ốp lát cho các không gian có mật độ di chuyển nhiều bởi cấu trúc gạch chặt chẽ tạo độ bền cao, cùng khả năng kháng khuẩn nên rất dễ dàng cho việc bảo trì và giữ gìn vẻ đẹp của không gian.

Bộ sưu tập Metalwood được ưu ái với bảng màu phong phú

Bộ sưu tập Metalwood được ưu ái với bảng màu phong phú

  Bảng màu đa dạng cung kích thước linh hoạt thuận tiện cho mọi loại không gian, Metalwood là sản phẩm luôn được các kiến trúc sư ưu tiên lựa chọn cho những sự gợi ý phối cảnh kiến trúc từ không gian thanh lịch đến phong cách mang đậm tính nghệ thuật. Bộ sưu tập sở hữu cho mình với kích thước 10x60, 30x60, 60x60, 15x90, 45x90, 15x120, 20x120, 60x120.

Phong cách thời thượng cùng mẫu mã đa dạng

Phong cách thời thượng cùng mẫu mã đa dạng

  Phong cách thời thượng cùng mẫu mã đa dạng giúp bộ sưu tập Metalwood trở thành dòng sản phẩm nổi bật đứng đầu trong ngành công nghệ gạch quốc tế hiện nay. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình siêu phẩm cao cấp đến từ Casaranda Việt Nam tại 152 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.