Bộ sưu tập PATIO

  Giải pháp tối ưu dành riêng cho gạch ốp lát ngoài trời, bộ sưu tập Patio gạch vân đá bề mặt nhám khắc họa nổi bật nét tự nhiên đem đến một trải nghiệm hoàn hảo như lướt trên thềm đá sống động. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất độc quyền tại nhà máy Casalgrande Padana của đất nước công nghệ Italy.

Giải pháp tối ưu dành riêng cho gạch ốp lát ngoài trời

Giải pháp tối ưu dành riêng cho gạch ốp lát ngoài trời

  Bộ sưu tập Patio là dòng sản phẩm gạch ngoài trời hiếm hoi đảm bảo được cả công năng lẫn thẩm mỹ, bởi có rất nhiều yếu tố khắt nghiệt tạo nên sự khó khăn cho quá trình sử dụng đặc biệt là tác động của môi trường thời tiết. Với các ưu thế công nghệ dẫn đầu, bộ sưu tập Patio gạch vân đá này được chế tạo bởi quy trình nén nguyên vật liệu bột đá ở nhiệt độ cao tạo nên gạch đồng chất nguyên bản; vì thế khả năng chịu lực và độ bền của gạch cực cao so với các sản phẩm thông thường. Với tính chất dành riêng cho không gian ngoại thất nên dù là bề mặt nhám nhưng độ kháng nước tuyệt đối cùng chống ẩm mốc và tích tụ vi khuẩn tối đa. Tính năng nổi trội giúp gạch bền màu cũng như đảm bảo thẩm mỹ cho công trình theo thời gian.

Patio White trắng kem mang lại không gian thanh lịch cho các khu vực phòng khách ngoài trời

Patio White trắng kem mang lại không gian thanh lịch cho phòng khách ngoài trời

  Với bề mặt nhám vân đá chân thật được sử dụng công nghệ in Ink-jet - phiên bản nâng cấp của công nghệ in tiên tiến, bộ sưu tập Patio sở hữu cho mình 6 màu sắc tạo nên sự khác biệt: Patio White, Patio Beige, Patio Grey, Patio Gold, Patio Black và Patio Brown. Patio White trắng kem mang lại không gian thanh lịch cho các khu vực phòng khách ngoài trời. Patio Beige trắng xám nhẹ nhàng thích hợp cho các không gian yên tĩnh cần sự thư giãn. Patio Grey xám tro tinh tế thường được ốp lát cho các khu vực hồ bơi ngoài trời thoáng mát. Patio Gold tái hiên sống động như bề mặt cát tự nhiên của biển đem đến sự chân thật trong từng bước chân. Patio Black đen huyền đem đến sự đẳng cấp cho không gian nghệ thuật. Patio Brown nâu óng ngọt ngào với không gian thanh bình nhẹ nhàng. Với đặc thù là gạch ốp lát ngoại thất, bộ sưu tập Patio được sản xuất với hai quy cách ứng dụng là 20x20 và 20x40 cm.

bộ sưu tập Patio sở hữu cho mình 6 màu sắc tạo nên sự khác biệt


Bộ sưu tập Patio sở hữu cho mình 6 màu sắc tạo nên sự khác biệt

Tái hiên sống động như bề mặt cát tự nhiên của biển

Tái hiện sống động như bề mặt cát tự nhiên của biển


  Tính năng nổi bật cùng độ thẩm mỹ cao cho từng không gian ngoại thất khác nhau, bộ sưu tập Patio là dòng sản phẩm gạch vân đá cao cấp được chiếm ưu thế trên thị trương gạch ốp lát hiện nay. Để trải nghiệm sự đẳng cấp của sản phẩm đa công năng này quý gia chủ có đến tham quan trực tiếp tại Showroom gạch Casagranda Việt Nam tại 152 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ đến hotline 028 3846 3310 để nhận được sự phản hồi nhanh chóng nhất.