Bộ sưu tập Boston
Bộ sưu tập Boston

Bộ sưu tập Boston

  Bộ sưu tập Boston là dòng gạch vân đá được lấy ý tưởng từ sự thô sơ nguyên bản của thềm đá tự nhiên được đưa vào các công trình kiến trúc nghệ thuật. Bởi các ưu điểm nổi bật về sự khắc họa vẻ đẹp thiên nhiên lên trên bề mặt đá cùng tính năng nổi bật được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến Ý-Âu, bộ sưu tập Boston được nhà máy gạch cao cấp Mariner cải tiến thông qua các quá trình kỹ thuật khác nhau của tạo nên dòng vật liệu vân đá không chỉ phù hợp với các thiết kế không gian ngoại thất mà còn được sử dụng trong các công trình thiết kế mang tính hiện đại.

Bộ sưu tập Boston là dòng gạch vân đá được lấy ý tưởng từ sự thô sơ nguyên bản của thềm đá tự nhiên

Bộ sưu tập Boston là dòng gạch vân đá được lấy ý tưởng từ sự thô sơ nguyên bản của thềm đá tự nhiên

  Thiết kế bề mặt gạch được sử dụng công nghệ in Ink-jet giúp tái hiện chân thực vân đá tự nhiên với bốn gam màu: Boston White – trắng ngà, Boston Mud – bê tông, Boston Grey – xám nhạt và Boston Ash – xám đậm. Dòng sản phẩm ốp lát này được sản xuất với 2 bề măt mịn (Honed) và bóng (Lapp) cùng 4 kích thước tiêu chuẩn bao gồm 30×30 cm, 30×60 cm, 60×60 cm và 60×120 cm giúp dễ dàng linh hoạt ốp lát cho mọi không gian.

được nghiên cứu và phát triển bởi sự hợp tác giữa ngành công nghiệp kĩ thuật gạch cao cấp Italy

Được nghiên cứu và phát triển bởi sự hợp tác giữa ngành công nghiệp kĩ thuật gạch cao cấp Italy

Thiết kế bề mặt gạch được sử dụng công nghệ in Ink-jet

Thiết kế bề mặt gạch được sử dụng công nghệ in Ink-jet

  Boston White – trắng ngà với vẻ đẹp tinh tế của các phiến đá sẽ đem đến một không gian thanh lịch nhưng vẫn giữ được nét đẹp thô sơ tự nhiên tạo nên sự hoàn mỹ cho không gian. Boston Mud – bê tông gam màu tái hiện sống động bề mặt vân đá tuyệt đẹp của thiên nhiên, thể hiện giúp mang đến sự tương phản đầy mạnh mẽ thích hợp cho các kiến trúc mang tính ứng dụng nghệ thuật cao. Boston Ash – xám đậm với vẻ đẹp hoang dã và ấn tượng của thiết kế bề mặt thềm đá. Boston Grey – xám nhạt mang lại vẻ đẹp tinh tế cho không gian ấm cúng của ngôi nhà bạn.

Không gian ốp lát mẫu Boston Ash

Không gian ốp lát mẫu Boston Ash

Không gian ốp lát mẫu Boston Mud

Không gian ốp lát mẫu Boston Mud

  Bộ sưu tập Boston được nghiên cứu và phát triển bởi sự hợp tác giữa ngành công nghiệp kĩ thuật gạch cao cấp Italy cùng sự sáng tạo của các kiến trúc sư bậc thầy tạo nên các thiết kế bề mặt vân đá tinh xảo theo phong cách xu hướng dẫn đầu. Đồng thời nguyên liệu chính của sản phẩm được sử dụng bột đá ép nén nung ở nhiệt độ cao nhằm làm tăng độ bền kết cấu của gạch với sự đổi mới trong tính năng của công nghệ Ý, bộ sưu tập Boston có thể sử dụng được ngay cả với không gian ngoại thất như các hành lang dẫn bộ, sân hiên sinh hoạt ngoài trời. Đi kèm đó là khả năng chịu lực tốt, độ bền cao có thể sử dụng cho các không gian có tần suất di chuyển thường xuyên, bề mặt nhẵn chống trầy không làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của gạch theo thời gian về sau.

Boston Ash - xám đậm với vẻ đẹp hoang dã và ấn tượng của thiết kế bề mặt thềm đá

Boston Ash – xám đậm với vẻ đẹp hoang dã và ấn tượng của thiết kế bề mặt thềm đá

Boston Mud - bê tông gam màu tái hiện sống động bề mặt vân đá tuyệt đẹp của thiên nhiên

Boston Mud – bê tông gam màu tái hiện sống động bề mặt vân đá tuyệt đẹp của thiên nhiên

  Bộ sưu tập Boston là một trong những sản phẩm gạch vân đá được thiết kế nhằm mang giá trị tự nhiên vào trong không gian. Để trực tiếp trải nghiệm về sản phẩm về bộ sưu tập đa công năng này, quý gia chủ có thể đến showroom Casagranda chúng tôi tại địa chỉ 152 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh. Tại đây, quý vị sẽ được tư vấn lựa chọn gạch ốp lát, được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm gạch ốp lát cho mọi không gian.

 

Bài viết liên quan