Dự án Goldtree House của Hartree + Associates Architects
Dự án Goldtree House của Hartree + Associates Architects

Dự án Goldtree House của Hartree + Associates Architects

  Goldtree House là một dự án thiết kế nhà ở biệt thự với sự gần gũi với thiên nhiên, từng không gian thiên nhiên được đưa vào trong không gian để tạo ra được một không gian sống thoải mái nhất. Dự án Goldtree House được sử dụng gạch trang trí, đồ nội thất một cách độc đáo, ấn tượng và là sự thành công của các kiến trúc sư Hartree + Associates Architects.

Dự án Goldtree House của Hartree + Associates Architects

Dự án Goldtree House của Hartree + Associates Architects

Mục lục

  • 1. Giới thiệu về Hartree + Associates Architects
  • 2. Dự án Goldtree House

1. Giới thiệu về Hartree + Associates Architects

 Hartree + Associates Architects được thành lập năm 1992, là một văn phòng kiến trúc hoạt động với đội ngũ sáng tạo, năng động. Các nhà thiết kế nội thất của Hartree + Associates Architects luôn kết hợp độc đáo giữa các kỹ năng, kinh nghiệm và công nghệ, cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp về các dự án kiến trúc, tạo ra những dự án có lối thiết kế ấn tượng nhất.

Tiêu chuẩn thiết kế biệt thự nhà vườn cho từng không gian

 Các kiến trúc sư của Hartree + Associates Architects thường xuyên làm việc với những khách hàng doanh nghiệp, chính phủ và tư nhân và các dự án hoàn thành bao gồm nhiều căn nhà cao cấp tư nhân, nhiều chỗ ở, tòa nhà thương mại và nội thất, công trình di sản và bảo tồn, chăm sóc sức khỏe, bán lẻ và nội thất khách sạn. Các kiến trúc sư luôn làm việc với một mối quan hệ đối tác chặt chẽ với khách hàng và tư vấn để cung cấp kiến trúc sáng tạo và chu đáo nhất.

Dự án đánh dấu sự thành công của Hartree + Associates Architects

Dự án đánh dấu sự thành công của Hartree + Associates Architects

2. Dự án Goldtree House

 Mục đích chính của dự án Goldtree House chính là để cung cấp không gian linh hoạt cho mọi thành viên trong nhà, để có được một sự nhận thức về điều kiện khí hậu khắc nghiệt, tự hài về gạch lát nền, sự tối đa hóa tầm nhìn. Các phản ứng liên quan đến việc loại bỏ mái nhà của ngôi nhà hiện tại và ghép một cấp độ mới phía trên của không gian sống và phòng ngủ chính, nhà bếp.

Mục đích chính của tòa nhà là một không gian linh hoạt

Mục đích chính của tòa nhà là một không gian linh hoạt

 Tầng trệt của ngôi nhà dành riêng cho những người trẻ, được thiết kế lại để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống đương đại, không gian sống gắn liền với những cảnh quan xung quanh, lối đi của mặt trời và của gió. Phòng trưng bày được kết nối với các yếu tố của ngôi nhà với đường phố, trải dài qua phòng gatho đến hiên nhà, khu vườn và hồ bơi có nhiều nước.

Tầng trệt thiết kế dành cho những người trẻ

Tầng trệt thiết kế dành cho những người trẻ

 Hartree + Associates Architects cam kết cung cấp kiến trúc sáng tạo và được thiết kế chu đáo, một bối cảnh trung lập cho cuộc sống gia đình trở nên năng động hơn, tìm cách kích thích được các tiêu chuẩn mới cho thiết kế tòa nhà dân cư. Các kiến trúc sư khi thiết kế dự án này luôn tìm cách thu hút sự chú ý của người xây dựng, khách tham quan nhằm thách thức các phương pháp xây dựng có thể đoán trước và kết quả để tạo ra không gian hoàn hảo nhất, thúc đẩy nguyên tắc thiết kế bền vững như một yêu cầu cơ bản cho tất cả các tòa nhà và thử nghiệm với chi phí thấp và không có vật liệu bảo trì.

Dự án thiết kế độc đáo và ấn tượng

Dự án thiết kế độc đáo và ấn tượng

 Dự án Goldtree House được thiết kế bởi những nguyên tắc xác thực và tái sinh của tòa nhà ban đầu như một tuyên bố về thời gian và địa điểm. Mục đích của các kiến trúc sư chính là để nhớ về mô hình đường phố ban đầu. Yếu tố xây dựng được rút ra từ các yếu tố địa phương, một sự pha trộn chiết trung của các hình thức, kết cấu, màu sắc và tỉ lệ chơi cung cấp độ cao đặc biệt và các khớp nối với nhau. Hồi bơi được làm nổi bật cảnh quan với quyền truy cập hồ bơi giải quyết để tránh một hàng rào chu vi.

Thiết kế hồ chơi cho không gian dự án

Thiết kế hồ chơi cho không gian dự án

 Dự án này được thiết kế đề cao đến sự nhất quán tùy thuộc vào sự tích hợp của các chuyên gia thiết kế, chuyên gia tư vấn, thợ xây dựng, nghệ nhân và nghệ sĩ. Ngân sách cho dự án được thiết kế nghiêm ngặt, các yếu tố của tòa nhà được xem xét theo thời gian để đảm bảo sự thành công toàn diện của dự án. Các kiến trúc sư Hartree + Associates Architects có một cái nhìn tổng thể về tính bền vững, không chỉ liên quan đến vấn đề thể chất mà còn tập trung vào các vấn đề của xã hội, thẩm mỹ như việc tái chế các tòa nhà cũ, giảm trọng lượng, áp lực lên môi trường, đáp ứng những yêu cầu của cuộc sống đương đại.

Dự án đề cao sự nhất quán

Dự án đề cao sự nhất quán

 Ngoài mảng năng lượng mặt trời quang điện, các khía cạnh xanh của ngôi nhà bao gồm quản lý năng lượng và nước thông qua định hướng, chức năng lập kế hoạch, thông gió tự nhiên, lựa chọn các dồ đạc và phụ kiện phù hợp và trồng cây bản địa. Mặt kính hướng Tây được bảo vệ khỏi sự thu năng lượng mặt trời cả trong lẫn ngoài.

 Những thông tin tuyệt vời về dự án Goldtree House minh chứng cho sự thành công của các kiến trúc sư, dự án được thiết kế bằng cả sự sáng tạo, sự tinh tế của các kiến trúc sư.

Bài viết liên quan