Kiến trúc đương đại đẳng cấp với nội thất Ý
Kiến trúc đương đại đẳng cấp với nội thất Ý

Kiến trúc đương đại đẳng cấp với nội thất Ý

 Nhu cầu trong việc thiết kế của người Việt ngày càng cao, thiết kế không gian không chỉ tạo nên sự thoải mái, thuận tiện mà còn phải có tính thẩm mỹ cao đồng thời phải bảo vệ môi trường, bảo vệ người sử dụng. Chính bởi thế nên ngày càng có nhiều vật liệu mới được sản xuất theo nhu cầu đó. Nội thất Ý – nội thất đến từ Châu Âu được nhập khẩu và phân phối vào Việt Nam cũng chính vì mục đích đáp ứng được những nhu cầu ngày càng khó tính của người tiêu dùng.

Kiến trúc đương đại đẳng cấp với nội thất Ý

 Xu hướng thẩm mỹ của người Việt ngày càng tăng lên, không chỉ bắt kịp với những trào lưu thế giới mà đòi hỏi phải bảo vệ sức khỏe của người sử dụng cũng như bảo vệ môi trường. Không chỉ trong những kiến trúc hiện đại, trong những kiến trúc đương đại thì nội thất Ý là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

   Đặc điểm của phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất   

Nhắc đến nội thất của Ý, chúng ta có thể khẳng định rằng nội thất Ý được sinh ra để làm tuyệt tác cho mọi thời đại. Không chỉ là phong cách hiện đại, mà phong cách đương đại hay cổ điển thì nội thất Ý đều có thể làm hài lòng những đòi hỏi đó của khách hàng. Nhờ điểm đó mà nội thất Ý có được chỗ đứng vững chắc trong thị trường nội thất.

 Lựa chọn nội thất Ý, thiết kế nội thất Ý là cả một nghệ thuật mà phải những người am hiểu mới có thể thiết kế để tôn lên sự tinh tế cho những sản phẩm nội thất của Ý. Những đồ nội thất Ý mang trọng mình sự tinh tế, lịch lãm, thời thượng và sang trọng. Phong cách thiết kế nội thất Ý đương đại hướng đến sự đơn giản, tinh tế và tối ưu công năng cũng như sự tiện dụng. Bởi thế nên nội thất Ý luôn được yêu thích và ưa chuộng thế thế giới.

 Phong cách đương đại của sản phẩm nội thất của Ý được thiết kế theo hơi hướng cách tân, quý tộc, đột phá. Chính việc kết hợp cả sự quý tộc và đột phá này mà nội thất Ý mang những nét riêng biệt mà chỉ có Ý mới có thể đem lại cho không gian.

Gạch lát nền nội thất Ý cho mọi phong cách

 Những thương hiệu nổi bật trong thiết kế nội thất Ý phải kể đến Alf Italia, Gamma, San Marco. Đây là những thương hiệu sản xuất nội thất lớn hàng đầu tại Ý. Những sản phẩm sản xuất được chuyển biến từ vật liệu này sang vật liệu khác để phù hợp cho công trình kiến trúc của mỗi gia đình. Trong từng sản phẩm nội thất của Ý đều được thể hiện nổi bật lên từng chi tiết nhỏ nhất, cầu kỳ nhất. Nghĩa là trong nội thất đơn giản của Ý có sự cầu kì. Việc đan xen giữa đơn giản và cầu kì tạo điểm nhấn đồng thời tạo sự tinh tế cho nội thất.

 Đồ nội thất của Ý được thể hiện nét đẹp tinh tế thông qua bàn ghế, tủ,… Ngoài ra, nhắc đến nội thất Ý chúng ta cũng không thể bỏ qua được một vật liệu thiết yếu dùng trong nội thất đó là gạch ốp lát Ý. Gạch ốp lát Ý ra đời như một giải pháp tối ưu cho thiết kế nội thất cũng như tạo nên được vẻ đẹp trong không gian.

 Dòng gạch ốp lát Ý được ra đời với nhiều thiết kế khác nhau như vân đá, vân gỗ, vân kim loại, vân xi măng hay vân nhám cho ngoại thất. Người Việt hiện nay sử dụng tương đối phổ biến dòng gạch vân gỗ và vân đá. Công nghệ sản xuất rung và nén của Ý tạo ra được những viên gạch ốp lát hoàn toàn từ bột đá tự nhiên. Vân gạch được thiết kế nhờ công nghệ in 3D hiện đại nhất tạo ra sự chân thực nhất khi sử dụng gạch ốp lát Ý.

 Nhắc đến sản phẩm của Ý nói riêng và sản phẩm của Châu Âu nói chung, để có thể xuất khẩu sang nước ngoài phải đảm bảo đạt được tiêu chuẩn Châu Âu. Những tiêu chuẩn Châu Âu đặt ra cho một sản phẩm xuất khẩu bao gồm yêu tố về mẫu mã, yếu tố về đảm bảo an toàn cho người sử dụng và yếu tố về khả năng bảo vệ môi trường. Tất nhiên có nhiều tiêu chuẩn Châu Âu đặt ra cho một sản phẩm. Tuy nhiên về thân thiện với môi trường và người sử dụng là những tiêu chuẩn cần thiết và quan trọng nhất. Bởi thế nên khi sử dụng nội thất Ý hay gạch ốp lát của Ý, quý anh chị hoàn toàn không cần lo lắng về mặt chất lượng sản phẩm.

 Để có thể được cảm nhận chân thực nhất về nội thất Ý cũng như cảm nhận chân thực nhất về gạch ốp lát của Ý, đồng thời có lựa chọn chính xác nhất đồ nội thất Ý cho kiến trúc đương đại, quý anh chị hãy đến với Showroom của Casagranda tại 152 Nguyễn Văn Trỗi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Bài viết liên quan