Bộ sưu tập Limestone

  Bộ sưu tập Limestone là phiên bản phá vỡ giới hạn giữa hai không gian nội thất và ngoại thất đem đến không gian tự nhiên chân thật cho ngôi nhà hòan mỹ quý gia chủ. Trước đây, gạch vân đá thường chỉ được sử dụng cho khu vực bên ngoài sân hiên hoặc hanh lang lối đi vì độ thẩm mỹ của bề mặt đá sần sùi thô sơ nhưng lại có khả năng chịu lực tốt. Vì thế nhà máy Casalgrande Padana đã tận dụng tối đa lợi thế và khắc phục nhược điểm của vân đá cho ra đời bộ sưu tập Limestone với sự vượt trội từ tính năng đến thẩm mỹ của công nghệ Italy.

Trắng kem Limestone Beige thanh lịch

Trắng kem Limestone Beige thanh lịch

  Đúng như bản chất thô sơ đơn giản của vân đá, bộ sưu tập Limestone được thiết kế với hai kích thước 30x60 và 60x60 cm và ba gam màu tái hiện rõ nét ba không gian khác nhau của bề mặt vân đá bao gồm: Limestone Grigio, Limestone Beige và Limestone Nero. Xám tro Limestone Grigio là gam màu tái hiện sự gồ ghề của bề mặt đá tự nhiên đem đến trải nghiệm như lướt trên thềm đá suối mát lạnh. Trắng kem Limestone Beige thanh lịch cùng gam màu sáng có khả năng hấp thụ ánh sáng phản chiếu giúp nới rộng không gian so với diện tích thực tế, đồng thời đem lại sự tinh tế nhưng không kém phần ngọt ngào thân mật cho không gian riêng tư dù là bề mặt đá sần sùi. Đen ánh Limestone Nero với tính năng đặc biệt tạo chiều sâu cho không gian mang đến sự mạnh mẽ đầy cuốn hút kết hợp với vân đá nhám thô sơ.

Ba gam màu tái hiện rõ nét ba không gian khác nhau của bề mặt vân đá

Ba gam màu tái hiện rõ nét ba không gian khác nhau của bề mặt vân đá

Đen ánh Limestone Nero với tính năng đặc biệt tạo chiều sâu cho không gian

Đen ánh Limestone Nero với tính năng đặc biệt tạo chiều sâu cho không gian

  Điểm nổi bật giúp bộ sưu tập Limestone tạo nên sự khác biệt so với các dòng gạch đá thông thường là công nghệ in Ink-je lên bề mặt gạch tái hiện vẻ đẹp vân đá tự nhiên. Đồng thời cấu trúc gạch cũng được cải tiến bởi sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt Ý-Âu tạo thân gạch Porcelain full-body với tính năng chịu lực vững chắc hơn và khả năng chống thấm ngược tuyệt đối, giúp gạch giữ được độ bền cũng như vẻ đẹp theo thời gian như ban đầu dù là ốp lát cho bất kỳ không gian ngoại thất hay nội thất.

Thân mật cho không gian riêng tư dù là bề mặt đá sần sùi

Thân mật cho không gian riêng tư dù là bề mặt đá sần sùi

  Tính năng linh hoạt cùng vẻ đẹp vân đá sống động chắc chắn sẽ đem lại một không gian hoàn hảo lý tưởng cho quý gia chủ. Để sở hữu bộ sưu tập Limestone này, quý gia chủ có thể đến với Casagranda Việt Nam tại địa chỉ 152 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh hoặc với bất kỳ thắc mắc hãy gọi ngay đến hotline 028 3846 3310.