BỘ SƯU TẬP TAVOLATO

  "Đưa cả thế giới gỗ tự nhiên vào trong không gian ngôi nhà của bạn" là thông điệp chính mà bộ sưu tập Tavolato muốn truyền tải đến những gia chủ có xu hướng yêu thích không gian xanh. Bộ sưu tập đến từ vùng đất tinh hoa công nghệ gạch Italy được sản xuất bởi nhà máy CASALGRANDE PADANA.

Bộ sưu tập Tavolato

Bộ sưu tập Tavolato

  Bộ sưu tập Tavolato khắc họa chân thực vẻ đẹp của vân gỗ tự nhiên một cách hoàn hảo từ màu sắc đến nét vân. Tuy nhiên điểm khác biệt của công nghệ Ý gạch vân gỗ so với các loại thông thường trên thị trường hiện nay là toàn bộ nguyên khối gạch đều là đồng chất từ cốt lõi đến hình thù bên ngoài. Sau khi sản xuất cho ra gạch nguyên, bề mặt được xử lý cho đến khi đạt được thiết kế họa tiết các đường vân tinh xảo nhất. Hầu hết các bảng thiết kế chính đều được phác thảo bởi các nhà thiết kế nổi tiếng và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để tạo được sự sinh động chân thực nhất cho các chi tiết vân gỗ tự nhiên.

Linh động cho nhu cầu đa dạng về không gian ốp lát

Linh động cho nhu cầu đa dạng về không gian ốp lát

  Để linh động cho nhu cầu đa dạng về các diện tích không gian ốp lát, nhà máy đã liên tục chỉnh sửa kích thước của bộ sưu tập nhằm đáp ứng các không gian khác nhau. Cuối cùng đã cho ra dòng sản phẩm với kích thước tiêu chuẩn quốc tế là 15x60, 15x90, 15x120 và 20x120. Trước đây, gạch vân gỗ chỉ thường được sử dụng cho không gian nội thất như phòng ngủ, phòng bếp bởi tính chất vật liệu gạch vân gỗ rất dễ bị thấm nước và độ bền kém, sau một thời gian sẽ bong không giữ được vẻ đẹp như ban đầu, đồng thời bất biện trong quá trình vệ sinh. Tuy nhiên với sự đổi mới trong tính năng của công nghệ Ý, bộ sưu tập Tavolato được khắc phục các lỗi hầu như là hoàn toàn, độ kháng nước và kháng khuẩn cực cao giúp bộ sưu tập có thể sử dụng được ngay cả với không gian ngoại thất như các hành lang dẫn bộ, sân hiên sinh hoạt ngoài trời. Đi kèm đó là khả năng chịu lực tốt, độ bền cao có thể sử dụng cho các không gian có tần suất di chuyển thường xuyên, bề mặt nhẵn chống trầy không làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của gạch theo thời gian về sau.

Sự đổi mới trong tính năng của công nghệ Ý

Sự đổi mới trong tính năng của công nghệ Ý

  Tự hào là một trong những thương hiệu tiên phong trong công nghệ sản xuất gạch tiên tiến hàng đầu, Casagranda luôn đem đến những sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng. Với bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn, quý gia chủ có thể gửi yêu cầu đến email info@casagranda.vn để được phản hồi sớm nhất có thể hoặc trực tiếp chiêm ngưỡng vẻ đep của bộ sưu tập Tavolato tại Showroom của chúng tôi với địa chỉ 152 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.