Bộ sưu tập Upgrade

  Được lấy nguồn cảm hứng từ đá tự nhiên cùng bề mặt mờ chân thật giúp bộ sưu tập Upgrade gạch vân đá trở thành một trong các siêu phẩm đến từ nhà máy DELCONCA sản xuất gạch ốp lát hàng đầu của đất nước công nghệ gạch Ý.

Không gian thanh lịch cùng các tông màu sáng dành cho phòng khách

Không gian thanh lịch cùng các tông màu sáng dành cho phòng khách

  Bộ sưu tập Upgrade dược chia thành hai dòng sản phẩm là gạch ốp lát và gạch trang trí giúp các mẫu thiết kế có thể linh hoạt sử dụng cho toàn không gian chỉ với một bộ sưu tập, rất ít các dòng gạch trên thị trường hiện nay có thể đáp ứng được tính năng vượt trội này. Bề mặt gạch ốp lát được sử dụng công nghệ in Ink-jet nhằm tạo ra 1000 mẫu gạch không trùng vân, gạch trang trí tạo ra nhờ công nghệ in 3D hiện đại nên có độ sắc nét cao.

Gạch trang trí được thiết kế sáng tạo với phong cách cổ điển

Gạch trang trí được thiết kế sáng tạo với phong cách cổ điển

  Đối với không gian ngoài trời, sự tác động khắt nghiệt của thời tiết sẽ dễ làm không gian ngoại thất lâu ngày bị mất đi vẻ đẹp ban đầu; hiểu được các yếu điểm ấy, các chuyên gia đã bổ sung tính năng cho cấu trúc dù là vân mờ nhưng độ chống thấm của sản phẩm đạt đến chỉ số độ hút nước thấp hơn 0,0001%, giúp gạch khánh nước khi gặp trời tiết mưa gió và duy trì đô bền màu cao, đồng chất nên không bị mất màu theo thời gian như các sản phẩm thông thường. Đối với các không gian nội thất, đòi hỏi sự thẩm mỹ và tính linh hoạt cao cho từng khu vực khác nhau; bộ sưu tập đã cho ra các mẫu thiết kế độc đáo nhưng không kém phần tinh tế theo từng gam màu. Không gian thanh lịch cùng các tông màu sáng dành cho phòng khách, gam màu trung tính cho các khu vực hành lang dẫn bộ cần sự di chuyển nhiều hoặc tiếp xúc với các vết bẩn thường xuyên như nhà bếp giúp dễ dàng cho việc vệ sinh. Đặc biệt gạch trang trí của bộ sưu tập được thiết kế sáng tạo với phong cách cổ điển nhưng được kết hợp các tính năng đồng chất cấu trúc mạnh mẽ nên có thể vừa sử dụng để lát tường trang trí vừa có thể ốp nền phối cảnh cho cả một khu vực đem đến một không gian lạ mắt đầy lôi cuốn.


Có thể sử dụng cho không gian ngoại thất

Có thể sử dụng cho không gian ngoại thất

  Bộ sưu tập Upgrade có 5 quy cách là 30x30, 30x60, 60x60, 40x80 và 80x80 cm cùng với bảng màu ốp lát đa dạng từ gam sáng đến tối giúp các gia chủ có thể dễ dàng tùy thích phối cho các không gian theo nhu cầu cũng như phong cách muốn hướng đến. Thiết kế bề mặt đá tự nhiên chân thực tạo cảm giác gần gũi giúp tối đa hóa sự ấm áp cho không gian gia đình.

Thiết kế chân thực tạo cảm giác gần gũi

Thiết kế chân thực tạo cảm giác gần gũi

  Nhằm cung cấp cho khách hàng những gì tốt nhất, Casagranda Viêt Nam luôn đem đến các sản phẩm uy tín chất lượng nhất và bộ sưu tập Upgrade cũng là một trong các dòng sản phẩm vật liệu cao cấp được phân phối chính bởi chúng tôi. Để sở hữu cho mình bộ sưu tập đa công năng này quý gia chủ có thể đến Showroom Casagranda tại 152 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh hoặc gọi đến hotline 028 3846 3310 để được tư vấn tận tình cũng như giải đáp các thắc mắc về sản phẩm.