Đặc điểm nổi bật của gạch lát nền vân đá cho không gian trong nhà
Đặc điểm nổi bật của gạch lát nền vân đá cho không gian trong nhà

Đặc điểm nổi bật của gạch lát nền vân đá cho không gian trong nhà

 Thị trường có nhiều loại gạch lát nền với những thiết kế họa tiết hoa văn khác nhau cho người tiêu dùng có nhiều hơn sự lựa chọn. Gạch vân đá là một trong những loại gạch phổ biến nhất hiện nay với rất nhiều ưu điểm nổi bật.

 Gạch vân đá thường là gạch có độ bền cao, có nhiều mẫu mã, màu sắc để đáp ứng được những nhu cầu, mục tiêu khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng. Chính những vân đá đậm chất tự nhiên trên những gạch vân đá khiến cho gạch lát nền này có thể đem lại cho không gian gia đình sự thoải mái, tự nhiên và không thể thiếu sự xa hoa, lộng lẫy.

Đặc điểm nổi bật của gạch lát nền vân đá cho mọi không gian

 Gạch lát nền vân đá từ khi ra đời cho đến nay đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng. Dù cho rất nhiều loại gạch khác ra đời, thế nhưng gạch vân đá vẫn là lựa chọn phổ biến nhất. Gạch vân đá được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau. Nhưng chất lượng đảm bảo phải kể đến gạch vân đá của Italy. Với gạch vân đá của Châu Âu, để có thể được xuất khẩu phải được kiểm nghiệm chặt chẽ, chính bởi thế nên gạch vân đá của Italy được đảm bảo về chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng.

 Bản thân gạch vân đá mang rất nhiều những đặc điểm nổi bật khiến cho dòng gạch này chiếm lĩnh được thị trường tiêu thụ. Những đặc điểm nổi bật đó là gì?

 Với bề mặt được thiết kế dựa trên ý tưởng của đá tự nhiên nên gạch lát nền vân đá có thể được sử dụng để thay thế cho tự nhiên, đảm bảo được tính thẩm mĩ khi sử dụng. Thật khó có thể phân biệt được bằng mắt thường những dòng gạch vân đá với đá tự nhiên bởi cách thiết kế tinh tế đến từng milimeter. Khả năng thay thế được đá tự nhiên khiến cho gạch vân đá đem lại tính thẩm mĩ cao, góp phần hạn chế việc khai thác quá mức đá tự nhiên làm cho đá này trở thành tài nguyên hiếm.

 Gạch vân đá chính hãng có trọng lượng nhẹ hơn so với những loại gạch vân đá kém chất lượng trên thị trường. Tuy nhiên, so với đá tự nhiên thì gạch vân đá vẫn nhẹ hơn, dễ dàng vận chuyển và thi công hơn.

 Được áp dụng những công nghệ hiện đại cho quá trình sản xuất gạch, bởi thế nên gạch vân đá có thể loại bỏ đi được những tạp chất, kiểm soát được khả năng hút nước, độ cứng và bền của từng viên gạch.

Gạch lát nền vân đá sử dụng cho nhiều không gian khác nhau

 Gạch vân đá vẫn giữ được nguyên những bản chất và kết cấu chắc chắn của đá, bởi thế nên người tiêu dùng có thể yên tâm với chất lượng và độ bền của gạch. Bề mặt gạch không có những lỗ hổng nên quý anh chị có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, bền chặt với thời gian. Một điểm mà đá tự nhiên không làm được chính là đá tự nhiên bị thấm nước qua thời gian bởi có độ mao rỗng, bởi thế bề mặt, màu sắc sẽ bị thay đổi. Còn gạch vân đá được ép từ khoáng đá tự nhiên với keo acrylic nên độ cứng cao, không có khe cho nước thấm qua, bởi thế nên khả năng thấm nước gần như bằng không.

 Tone màu sắc của gạch lát nền vân đá tương đối đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau thích hợp cho nhiều không gian khác nhau. Không chỉ đa dạng về màu sắc mà gạch vân đá còn rất đa dạng bởi kích thước thiết kế khác nhau nên người tiêu dùng có thể sử dụng những loại kích thước khác nhau phù hợp với từng không gian.

 Về giá thành của gạch vân đá. So với những gạch vân đá nhập khẩu từ Trung Quốc thì gạch vân đá nhập khẩu từ Ý có giá thành cao hơn. Xét đến cả về chất lượng lẫn độ bền thì gạch vân đá của Ý đều nổi bật hơn hẳn. Không chỉ thế, gạch lát nền vân đá nói riêng và gạch lát nền của Ý nói chung đều thân thiện với môi trường, không có lớp chì trên bề mặt nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

 Với mỗi không gian khác nhau quý anh chị có thể lựa chọn gạch vân đá khác nhau. Tuy nhiên, có thể lựa chọn gạch vân đá cùng loại để tạo nên sự đồng nhất cho cả căn nhà. Gạch vân đá có nhiều mẫu được thiết kế cả bề mặt bóng và bề mặt mờ để quý anh chị dễ dàng lựa chọn cho nhiều không gian hơn. Đến với Casagranda để được tư vấn và cảm nhận những đặc điểm của gạch lát nền vân đá của Ý cũng như nhiều loại gạch lát nền khác nữa để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian gia đình thêm sang trọng.

Bài viết liên quan